Yakuza Lover

Yakuza Lover

จากการ์ตูนที่โด่งดังในญี่ปุ่นสู่ซีรีส์ใน Disney+ Yakuza Lover เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนสำหรับผู้ใหญ่ในชื่อภาษาไทยว่า รักอันตรายกับนายยากูซ่า เขียนเรื่องและวาดโดย อ.โนโซมิ มิโนะ กำกับซีรีส์โดย สมิธ เคนจิโร สึบาคิโมโตะ และ ฮิโรโตะ ทัตซึกะ เขียนบทโดย ดาเตะ โซรามิ เป็นซีรีส์แนวดราม่าโรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวของนักศึกษาสาวผู้มีความใฝ่ฝันว่าจะได้พบรักกับชายหนุ่มที่รักในตัวตนที่แท้จริงของเธอ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอได้เกิดมีเรื่องกับกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งโดยไม่รู้ตัว แต่โชคดีที่หัวหน้าแก๊งยากูซ่าได้เข้ามาช่วยเหลือเธอไว้ เป็นเหตุให้เกิดความรักระหว่างเธอกับเขา

เรื่องรักวุ่นๆ กำลังจะเกิดขึ้น

Yakuza Lover นำแสดงโดย ยูได ฟุรุกาวะ รับบทเป็น โอยะ โทชิโอมิ นายน้อยที่ไม่มีใครกล้าตอแยด้วยแห่งแก๊งโอยะ เป็นชายหนุ่มที่สุภาพ นุ่มนวล เขาหลงเสน่ห์ยูริอย่างหัวปักหัวปำ ฟุมิกะ บาบะ รับบทเป็น ยูริ นักศึกษาสาวช่างฝันที่ชอบเอาชนะและรักความยุติธรรม เธอรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและรู้สึกอย่างไร จะได้มาเป็นคนรักของยากูซ่า ร่วมด้วย มาริโอ คุโรบะ รับบทเป็น เซมิลิโอ ชิซูกะ นากามูระ รับบทเป็นโชโกะ เคโตะ คิมูระ รับบทเป็นจิน มานามิ ฮาชิโมโตะ รับบทเป็นมาม่า เคนยา โอซูมิ รับบทเป็นบอส

เป็นซีรีส์ผู้ใหญ่ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนการ์ตูน หรือติดตามการ์ตูนก็สามารถดูได้เพราะเนื้อเรื่องชวนให้ติดตามและชวนฝัน ฟินไปกับความรักในโลกแฟนตาซีที่ยากจะเกิดขึ้น และฉากชีวิตของตัวละครทั้งสองที่เหมือนจะแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ไม่ว่าจะเป็นตายร้ายดีหรือคนรอบข้างจะมองยังไง เธอก็พร้อมจะเป็นผู้หญิงที่อยู่เคียงข้างเขา ไม่ว่าจะมีเวลาอยู่ด้วยกันมากน้อยเท่าไรก็ตาม

เรื่องย่อ Yakuza Lover

เมื่อยูรินักศึกษาสาวซ่าส์ ถูกพ่อค้ายาโจมตีในงานปาร์ตี้ เธอได้รับการช่วยเหลือจากโทชิโอมิ โอยะ ชายหนุ่มสุดเท่ห์หัวหน้าแก๊งยากูซ่า แม้ว่าเขาจะตกหลุมรักเธออย่างเห็นได้ชัด แต่เธอก็หลอกตัวเองว่าหนุ่มแบดบอย ไม่อยู่ในสเป๊คของเธอ แต่เมื่อพวกเขาพบกันอีกครั้งเธอพบว่าตนเองถูกชายหนุ่มมาดแบดผู้นี้ดึงดูดอย่างไม่อาจต้านทานได้ ทำให้เกิดความรักที่ร้อนแรงขึ้นและมีอันตรายที่คอยคุกคามเธอ ทั้งร่างกายและจิตใจจนเดือดร้อนให้หัวหน้าแก๊งโอยะ ต้องคอยตามปกป้อง เพราะเธอเปรียบเสมือนดวงใจของเขา 

ติดตามความรักต้องห้ามระหว่างหญิงสาวนักศึกษากับหนุ่มหัวหน้าแก๊งยากูซ่าได้ทุกสัปดาห์ทาง Disney+

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents