This Is Us ซีรีส์ดราม่าครอบครัวกระตุกต่อมน้ำตา

This Is Us

วันนี้จะมารีวิว ซีรีส์ This Is Us เป็นซีรีย์ของประเทศอเมริกามีการปิดฉากในซีซั่น 2 ไปพร้อมกับ Rating ที่มากกว่า 10 ล้าน บอกได้เลยว่าตัวเลขนี้ไม่ได้มาง่ายๆกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะในยุคที่คนรอไม่จำเป็นที่จะต้องรอชมสดๆหน้าทีวี สามารถที่จะหันไปชมทางออนไลน์ได้ บอกได้เลยว่าเป็นซีรีย์ที่ใครเข้าชมก็จะติดใจอย่างแน่นอนเพราะเป็นซีรีย์ที่มีความสนุกสนานมีเรื่องราวที่น่าสนใจไม่ยืดเยื้อ มีนักแสดงหน้าใหม่มากความสามารถมากมาย หากใครต้องการที่จะชม ก็สามารถเข้าไปชมได้ กับซีรีส์ This Is Us

เรื่องย่อ This Is Us

      เป็นภาพยนตร์ที่มีความสนุกสนามมากๆพร้อมจะพาทุกท่านไปพบกับปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่แห่งวงการดนตรีพร้อมกับมีการดื่มด่ำไปกับภาพความทรงจำในคอนเสิร์ตที่บอกได้เลยว่าบอกเล่าถึงเส้นทางที่ประสบความสำเร็จอย่างทั่วโลกของ  เซน มาลิค, เลียม เพย์น, ไนออล ฮอแรน, หลุยส์ ทอมลินสัน และ แฮร์รี่ สไตล์ส มีจุดเริ่มต้นตั้งแต่จุดเล็กๆ ในชีวิตของพวกเขาในบ้านเกิดไปจนถึงในตอนของการลงแข่งขัน  X-Factor เป็นรายการประกวดที่มีความโด่งดังทำให้พวกเขานั้นมีชื่อเสียงโด่งดังและได้ไปขึ้นแสดงบนเวที  O2 Arena ในกรุงลอนดอน ถ้าหากอยากรู้ก็จะต้องฟังด้วยตัวของท่านเองจากปากหนุ่มๆและพิสูจน์ด้วยตาของคุณเองอย่างแท้จริงของ One Direction จะเป็นยังไง

จุดเด่นของ This Is Us

จุดเด่นที่ทำให้ This Is Us เป็นมากกว่าซีรีส์ทั่วไป นั่นก็คือบท ลำดับของการเล่าแต่ล่ะตอน และการหักมุม ซึ่งส่วนใหญ่มักจะใช้กับซีรีย์ในเรื่องเกี่ยวกับอาชญากรรมหรือในส่วนของการสืบสวนสอบสวนมากกว่าดราม่าในครอบครัว ดังนั้นเมื่อในส่วนของ EP แรกได้มีการออกอากาศไป  This Is Us บอกได้เลยว่าได้รับชื่อเสียงโด่งดังอย่างท่วมล้น เพราะในส่วนของการตัดต่อบอกเล่าในเรื่องราวของซีรีส์เป็นเวลาในชีวิตที่มีการสะท้อนเกี่ยวกับความเป็นอยู่และนิสัยของแต่ละบุคคล ถือว่ามีการดุเดือด และมีการเล่าเรื่องราวได้แบบครบรส เสมือนกับได้ไปเรียนรู้จริงกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการเล่าเรื่อง โดยนำเรื่องเล่ามาทำการเล่าแบบใหม่แบบหักมุมไปจากเดิมทำให้คนดูนั้นได้รับความตื่นเต้นกันไปอีกซึ่งแน่นอนว่าความชอบเหล่านี้ก็จะตกเป็นของทีมนักเขียนและผู้สร้าง ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ก็คือ แดน โฟเกลแมน เป็นผู้ที่พยายามฉีกกฎในการเล่าเรื่องราว รวมถึงมีสายตาอันกว้างไกล ที่มีการนำเสนอด้วยวิธีการใหม่ๆและมีการหักมุมตอนท้ายของซีรีย์ในบางตอน บอกได้คำเดียวว่ามีความสนุกสนานมากๆและมีความครบรสจริงๆในซีรีย์เรื่องนี้เรื่องเดียว This Is Us ที่ไม่ควรพลาด 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents