รีวิวหนัง The Princess เรื่องราวที่ดีที่สุด มาพร้อมกับองค์หญิงบู๊ระห่ำ

The Princess

รีวิวหนัง The Princess เป็นเรื่องราวที่มีการใช้จากทาง Streaming โดยมาพร้อมกับฉากหนังในแนวแอคชั่น โดยทีมในการแสดงมีการย้อนยุคในเรื่องของ The Princessซึ่งจะมีการกำกับการแสดงโดย Le-Van Kiet โดยผู้กำกับหนัง The Princessจะมาในแนวทางด้านแอกชั่นของชาวเวียดนาม โดยจะมีการเคยฝากผลงานภาพยนตร์แอ็กชั่นที่มีความเดือดที่สุดด้วยเรื่องของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทางชาวเวียดนามจะต้องงัดทักษะในการต่อสู้เพื่อที่ประทะกับแก๊งโจรที่ลักพาตัวลูกสาวของเขาในเรื่องของ Furie (Hai Phuong) ในปี 2019  ตามเรามาติดตามรีวิว The Princessกันได้เลย

รีวิวหนัง ThePrincess

รีวิวหนัง The Princessมาพร้อมกับนักแสดงนำที่มีชื่อว่า Joey King เชื่อเลยว่าหลายคนคงจะมีความคุ้นเคยกับหน้าตาเป็นอย่างดี เนื่องจากเขาเป็นคนที่มีฝีมือสูงในการแสดง เขาเคยโชว์ฝีมือในการแสดงไว้ในเรื่อง The Act เป็นซีรีย์ The Princessที่มาในแนวของอาชญากรรม โดยถือว่าเป็นการสร้างเรื่องราวมาจากเรื่องจริงของทางคดีฆาตกรรม Dee Dee Blanchard และเป็นรูปแบบของหนังที่มาในแนวโรแมนติก ฟีลกู้ด อย่าง The Kissing Booth ทาง Netflix มีการฉายออกมาเป็นจำนวน 3 ตอนแล้ว

เรื่องย่อ หนัง The Princess

หนัง The Princessได้มีการย้อนกลับไปในสมัยของยุคกลาง โดยถ้าหากตามธรรมเนียมของอาณาจักรที่มีความยิ่งใหญ่ ก็จะต้องมีการสืบทอดเชื้อสายของราชวงศ์ด้วยการจับคู่ เพื่ออภิเษกสมรส โดยระหว่างของทายาทจำนวนสองตระกูล ที่มีความทรงเกียรติ เพื่อที่จะเข้าไปสืบทอดอำนาจภายในราชวงศ์ให้คนรุ่นหลังอีกต่อไป และได้มีการรวมอำนาจของทางอาณาจักรให้เป็นปึกแผ่น แต่ในส่วนของการแต่งงานก็ไม่ได้จบง่ายดาย เจ้าหญิงที่มีความดื้อกลับปฏิเสธ ไม่ยอมอยู่ภายใต้ของธรรมเนียมโบราณเป็นอันขาดและอยากใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง 

ความรู้สึกหลังรับชม ThePrincess

เมื่อมีการเปิดเรื่อง The Princessมาเลย 5 นาทีแรก ฝ่ายของเจ้าหญิงตัวเอก ก็ถึงคิวของการบู๊เลยทันที ตื่นขึ้นมาก็เจอว่าได้ถูกจับขังตัวเอาไว้ เพื่อบังคับให้เข้าพิธีอภิเษกสมรส โดยเจ้าหญิงไม่รอคอยความช่วยเหลือ เธอขึ้นมาสู้เพื่อเอาชนะบรรดาลูกสมุนของทาง Lord Julius คู่หมั้นของตัวเอง เข้าสู่ฉากที่มีการต่อสู้กันแบบไม่ยั้ง 

ภาพยนตร์เรื่อง The Princess  ก็ยังจะมีการนำเอา Veronica Ngo นักแสดงมากความสามารถสาวเวียดนาม มารับบทบาทของคุณแม่ ที่สุดเกร็งจากทาง Furie โดยผู้เขียน The Princessมีการกล่าวถึงไว้ในเบื้องต้น บอกได้เลยว่ามีเรื่องราวภายใน The Princessที่สนุกมากมายน่าติดตามแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents