รีวิวซีรี่ส์ The Files of Young Kindaichi ใครสอบความท้าทายต้องดู

The Files of Young Kindaichi

          รีวิวซีรี่ส์ The Files of Young Kindaichi สร้างมาจากมังงะ คินดะอิจิ มาพร้อมกับคดีฆาตกรรมที่มีความปริศนา มาพร้อมกับตัวละครที่มีการแสดงโดยมีคนแสดงดูซีรีญี่ปุ่นประมาณแนวสอบสวน ได้มีการร่วมไขคดี แบบสุดหิน ไปพร้อมกับ คินดะอิจิ ฮาจิเมะ โดยเขาเป็นนักเรียน อยู่มีระดับในการศึกษามัธยมตอนปลาย ผู้เพรียบพร้อมมาพร้อมด้วย ไอคิว 180 โดยเป็นหนึ่งผู้ที่ทำการสืบทอด ในส่วนของความสามารถในการสืบสวน สอบสวน ที่มีความน่าทึง เป็นอย่างมาก โดยมีความน่าทึ่งมาจากปู่นักสืบ เขามีชื่อเสียงที่มีความโด่งดัง และเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ของ มิยูกิ นานาเสะ และ สารวัตรอิซามุ เคนโมจิ

เรื่องย่อ The Files of Young Kindaichi

สำหรับในส่วนของเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางด้าน เรื่องราว คินดะอิจิ มาพร้อมกับการแก้ไขในส่วนของคดี ของเขา คินดะอิจิ ฮาจิเมะ เขานั้นเป็นเด็ก ที่อยู่ในมัธยมตอนปลาย โดยได้มีการสืบทอด ในส่วนของความสามารถพิเศษในการสืบสวนของคดีโดยคดีนี้โจทย์มาจากคุณปู่ของเขานั่นก็คือยอดนักสืบที่ได้มีการเข้ามาพบกับ คินดะอิจิ  มาพร้อมกันกับเพื่อน ๆ ของเขา โดยได้มีการร่วมในส่วนของการไขคดีของปริศนา The Files of Young Kindaichiสายสืบสวน โดยมีการสืบสร้างมาจาก มังงพ ที่มีการเขียนขึ้นโดย อาจารย์ อามางิ เซมารุ และมาพร้อมด้วย อาจารย์ คานาริ โยซาบุโร่ จนได้มีการสร้างขึ้นมา เกิดจนกลายเป็นภาพยนตร์ซีรี่ส์เรื่องใหม่ล่าสุด โดยบอกได้เลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มาพร้อมกับความปังแบบไม่มีหยุด มาพร้อมกับรับชมในส่วนของเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนคดีของพวกเขา

นักแสดงนำ The Files of YoungKindaichi

ในส่วนของทางด้านนักแสดงนำ ได้มีการนำเรื่องราวของซีรี่ส์ The Files of Young Kindaichiสายสืบสวน ได้มีการสลายคน โดยคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้วในส่วนของนักแสดงนำที่มีหน้าตาอันหล่อโดยมีชื่อว่า มิจจี้ หรือที่เขามีชื่อจริงที่ชื่อว่า มิจิเอดะ ชุนสุเกะ โดยจะมีการเข้ามาทำการแสดงในส่วนของตัวเอกของเรื่องในซีรี่ส์ The Files of Young Kindaichiโดยผลงานก่อนหน้านี้ของเขา ซี่งจะมีชื่อว่า Kieta Hatsukoi หรือที่เขาเรียกชื่อเป็นภาษาไทยว่า ยางลบสื่อรัก ในบทของ อาโอกิ โดยมีการฉายขึ้นมา บน  Netflix ซึ่งจะมีการประกอบไปด้วยกันทั้งหมด 10 ตอน 

บทความนี้หวังว่า ทุกท่านจะได้ทำความรู้จัก มิจจี้กัน ไปแบบคร่าวๆ แล้ว รู้แบบนี้แล้ว ก็พากันไปรับชมความสนุกสนานจากซีรีส์ หากใครต้องการจะรับชมซีรีส์ดี ๆ แบบนี้ ก็รีบเข้ามาทำการรับชมกันเลย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents