รีวิวซีรีส์ The Defenders season 1 เรื่องราวแสนสนุก

the defenders

รีวิวซีรีส์ The Defenders season 1 เป็นซีรีส์ ที่ทำให้ได้คิดถึงวันวาน คิดถึงบรรยากาศ ในการรวมทีม ของ Avenger อีกครั้ง โดยในช่วงแรกของ ซีรีส์ TheDefenders season 1 จะมีการดำเนินเรื่องโดยจะมีการปูในส่วนของเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะมีความรวดเร็ว และมีการมาหนืดในช่วงของกลางบท บอกได้เลยว่าซีรีส์ เรื่องนี้มีการทำบทสรุปได้แบบดีมาก เป็นการรวบรวมในส่วนของซุปเปอร์ฮีโร่ในระดับล่างของ Marvel มาอยู่ด้วยกันในครั้งแรก แถมยังเป็นพี่ใหญ่ในหนังที่มีการรวมตัวกันถึง 2 ภาคกันเลยทีเดียว หากใครได้รับชมซีรีส์ TheDefenders season 1 รับรองว่าทุกท่านจะติดใจ หากทุกท่านพร้อมแล้วก็สามารถตามเราไปชมรีวิวกับทางเราก่อนได้เลย

The Defenders เป็นซี่รีส์ปนเรื่องราวความสนุก

ซีรีส์ TheDefenders season 1 เป็นซี่รีส์ที่มีการดำเนินเรื่องราวไปด้วยความสนุกสนาน ในเรื่องราวจะมีความตลกนิดหน่อย ในส่วนของบางฉากก็อาจจะดูแปลกไป แต่ในบางฉากหากมีการรวมอยู่ด้วยกัน ก็จะมีการลงตัวเป็นอย่างมาก ในซีรีส์Defenders จะไม่ได้มีการพยายามเพื่อที่จะทำการเผยตัวคนร้ายเหมือนกับ 4 เรื่องแยกในก่อนหน้านี้ แต่ก็เหมือนจะมีตัวร้ายอยู่แล้ว แล้วเอาในส่วนของฮีโร่ทั้ง 4 มาเจอกันแต่ยอมรับหรือว่าประทับใจ ซี่รีส์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก และรักษามาตรฐานความสามารถตัวร้ายไว้อย่างดีมากๆ สำหรับ Marvel แล้วท่านจะติดใจ และชื่นชอบอย่างแน่นอน

สิ่งที่ชื่นชอบในซี่รีส์ The Defenders

สิ่งที่ชื่นชอบมากที่สุดในตัวของ ซีรีส์ TheDefenders season 1 เรื่องนี้เลยนั้นก็คือ ในส่วนของการรักษาความเป็นธรรมของตัวเองนั้นเอง บอกได้เลยว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ ในส่วนของตัวฮีโร่ ในแต่ละตัวได้มีการักษาความเป็นธรรมไว้เป็นอย่างดี และในส่วนของแต่ละตัวละคร ก็มีความแตกต่างกันของบทละครออกไป จึงทำให้ซีรีส์Defenders มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังมีเรื่องราวดี ๆ ที่มีการแอบข้อคิดดี ๆ ไว้อีกด้วย โดยไม่ว่าจะเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็สามารถเข้าไปทำการติดตามชม ซีรีส์Defenders ได้แบบสบาย ๆ ชิลล์ ๆ กันได้เลย


สรุปแล้วซี่รีส์Defenders เป็นอีกหนึ่งซี่รีส์ ที่น่าติดตามชม และควรจะติดตามชมในส่วนของตัวละคร Marvel ไว้เป็นอย่างดี รับรองว่าสนุกสนาน เพราะหากถ้าท่านไม่ได้ดู ท่านจะพลาดมาก ๆ เห็นรีวิวแบบนี้ ก็คงอดใจไม่ไหวกันแล้วละสิ แบบนี้ก็ต้องเตรียมขนม เพื่อไปรับรองซีรีส์Defenders แบบยาว ๆ กันเลย

” อ่านบทความซีรี่ย์ดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents