The darkest hour หนังเอเลี่ยนที่ไม่ควรพลาด

the darkest hour

หนังดิสนีย์ Tthe darkest hour

เรียกว่าเป็นหนังดิสนีย์ ที่คอหนังเอเลี่ยนทั้งหลายต้องไม่พลาดอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์แนวไซไฟ แอ็คชั่น ผจญภัยสายเอเลี่ยนเรื่อง the darkest hour จากผู้กำกับชื่อดังอย่าง คริส โกแร็ค ที่ถูกยกว่าเป้นผู้กำกับศิลป์ที่มีฝีมือเก่งกาจมาก และในเรื่อง the darkest hour ก็การันตีเลยว่าผลงานการกำกับภาพยนตร์เอลี่ยนเรื่องนี้ของเขาสนุกและมันส์แน่ๆ อำนวยการสร้างโดย ทีเมอร์ แบ็คแมนบิทอฟ ที่รับประกันความตื่นเต้นกับจินตนาการเร้าใจทุกตอนแน่นอน 

นอกจากนี้เหล่านักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง thedarkest hour ก็ยังได้รับความสนใจไม่น้อยเลยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสองหนุ่มที่มารับบทนำในเรื่องอย่าง อีมิล เฮิร์ช และ แม็กซ์ มิงเกลล่า ที่จะนำทีมนักแสดงผจญภัยอย่างสนุกกันทั้งเรื่อง ร่วมด้วยนักแสดงสาวหน้าใหม่อย่าง โอลิเวีย เทิร์ลบี้ ที่ครั้งนี้เธอต้องโชว์ฝีมือกับบทนางเอกเต็มตัวในครั้งแรก พร้อมกับนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ เรแชล เมย์เลอร์, โจแอล คินนาแมน, ฯลฯ 

ภาพยนตร์ thedarkest hour เป็นเรื่องราวราวของเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกเมืองมอสโคว์ จึงทำให้คนห้าคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน นำโดย สองหนุ่มนักธุรกิจด้านไอทีคนเก่งอย่าง ฌอน (แสดงโดย อีมิล เฮิร์ช) และ เบน (แสดงโดย แม็กซ์ มิงเกลล่า) ได้เดินทางมาที่มอสโคว์เพื่อทำธุรกิจด้านไอทีเพิ่มเติม เช่นเดียวกับสองสาวอย่าง นาตาลี (แสดงโดย โอลิเวีย เทิร์ลบี้) และ แอน (แสดงโดย เรแชล เมย์เลอร์) ที่ได้แพ็คคู่เดินทางท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานและกำลังจะไปเนปาลต่อแต่มีเหตุกะทันหันจึงทำให้เธอสองคนไม่สามารถไปได้ นาตาลีและแอนจึงต้องติดอยู่ที่มอสโคว์เช่นกัน ด้านหนุ่มชาวตุรกีอย่าง สกายลาร์ (แสดงโดย โจแอล คินนาแมน) ก็ได้บังเอิญมาเที่ยวที่เมืองมอสโคว์พอดี ถูกกักตัวไว้ที่มอสโคว์เพื่อความปลอดภัย ในเมืองที่ไม่มีไฟฟ้า, ไม่มีน้ำปะปา ราวกับเป็นเมืองร้าง จึงทำให้ทั้งห้าหนุ่มสาวต้องช่วยกันเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่เลวร้ายในครั้งนี้ให้ได้ 

ด้วยความที่เป็นหนังเอเลี่ยน จึงทำให้เหล่าเอฟเฟกต์ทั้งหลายเป้นที่น่าชื่นชมเพราะทำออกมาได้อย่างอลังการและสเปเชียลไม่น้อย รวมไปถึงการดำเนินเรื่องที่ไม่ช้าและไม่เร็วจนเกินไป ทำให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมและลุ้นกับทุกฉากในภาพยนตร์เต็มที่ แค่ชมความสวย น่ารัก ของนางเอกหน้าใหม่อย่าง โอลิเวีย เทิร์ลบี้ พ่วงไปด้วยแล้วบอกเลยว่าลงตัว


ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง thedarkest hour คงจะถูกอกถูกใจสาวเอเลี่ยนชอบแนวแอ็คชั่น ผจญภัยกันไม่น้อยอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่ได้ชมสามารถไปติดตามรับชมกันได้ที่หนัง ดิสนีย์ กันได้เลย

” อ่านบทความหนังดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents