The Bob’s Burgers Movie ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แนวตลก-ลึกลับ-ผจญภัย

The Bob's Burgers Movie

หลังจากฉายซีรีส์อนิเมชั่นเรื่อง “Bob’s Burgers” มาหลายซีซันแล้ว 20th Century Studios ก็ได้นำซีรีส์ที่ชนะรางวัลเอ็มมีมายาวนานขึ้นจอเงินด้วย “The Bob’s Burgers Movie” และกำลังจะได้รับการฉายบน Disney+ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีท่อน้ำแตกทำให้เกิดหลุมยุบขนาดมหึมาตรงหน้าร้าน Bob’s Burgers 07จึงทำให้ร้านถูกปิดกั้นทางเข้าอย่างไม่มีกำหนด และทำลายแผนการของ Belchers สำหรับฤดูร้อนที่จะมาถึงนี้ ขณะที่บ็อบและลินดาพยายามดิ้นรนเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอด เด็กๆ พยายามไขปริศนาที่จะสามารถหาทางช่วยร้านอาหารของครอบครัวได้ ในขณะที่อันตรายเพิ่มขึ้น เหล่าผู้ด้อยโอกาสเหล่านี้ช่วยกันค้นหาความหวังและต่อสู้เพื่อกลับไปอยู่หลังเคาน์เตอร์ในที่ที่พวกเขาอยู่

“The Bob’s BurgersMovie” ได้รับการพากย์เสียงโดย Kristen Schaal, H. Jon Benjamin, John Roberts, Dan Mintz, Eugene Mirman, Larry Murphy, Zach Galifianakis และ Kevin Kline ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Loren Bouchard และ Bernard Derriman บทภาพยนตร์โดยลอเรน บูชาร์ดและนอร่า สมิธ โปรดิวเซอร์ ได้แก่ ลอเรน บูชาร์ด, นอร่า สมิธ และจาเนล โมมารี

หลังจากออกฉายในโรงภาพยนต์ภาพยนตร์ของ Bob’s Burgersได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ ของรายการคะแนนนักวิจารณ์ 87% และคะแนนผู้ชม 89%  ปฏิกิริยาแรกๆ ที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นไปในทางที่ดีเช่นกัน โดยแฟนๆ ต่างชื่นชมเรื่องมุกตลก เพลงประกอบ และเนื้อเรื่องของภาพยนต์แอนนิเมชั่นเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ก็ถูกนำเสนอได้อย่างครบรส ไม่ว่าจะเป็นการไขความลับแนวปริศนาฆาตกรรมให้น่าติดตาม มุกตลก และยังคงคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัวได้ออกมาเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมเขียนบทและกำกับการแสดงโดย Loren Bouchard ผู้สร้าง Bob’s Burgers (ร่วมกับ Nora Smith และ Bernard Derriman) ดังนั้นเราจึงเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะคงไว้ซึ่งเนื้อหาและคาแรคเตอร์ของตัวละคร แม้ว่าคุณจะไม่เคยดูเนื้อเรื่องจากในซีรี่ส์เลยก็สามารถสนุกสนานไปกับภาพยนต์เรื่องนี้ได้ แต่หากว่าคุณเป็นแฟนหรือติดตามทั้ง 12 ซีซั่นมาก่อนหน้านี้แล้ว รับรองได้เลยว่าคุณจะตกหลุมรัก Belchers อีกครั้ง

The Bob’s Burgers Movie มีความยาว 102 นาที จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 13 กรกฎาคมทาง Disney+

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents