The Bear

The Bear

The Bear เป็นซีรีส์แนวดราม่า คอมเมดี้ ฟิลกู้ด ที่สร้างสรรค์ผลงานโดยคริสโตเฟอร์ สโตเรอร์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในอเมริกา นำแสดงโดย เจเรมี่ อลัน ไวท์, อีบอน มอสส์ บาครัค, อาโย เอเดบิรี่, ไลโอเนล บอยซ์, ลิซ่า โคลอน-ซายัส และ แอ๊บบี้ เอลเลียต 

มาเปิดครัวให้หายหิว

เชฟหนุ่มจากโลกแห่งอาหารรับบทโดย เจเรมี่ อลัน ไวท์ ต้องเดินทางกลับบ้านเกิดที่ชิคาโก เพื่อทำธุรกิจร้านแซนด์วิชเนื้ออิตาลีของครอบครัว หลังจากพี่ฃายของตนที่ฆ่าตัวตายแล้วทิ้งหนี้สินกองโตเอาไว้ให้ พร้อมกับปัญหาภายในครอบครัวและลูกจ้างที่แสนดื้อรั้น 

เรื่องย่อ The Bear

ในช่วงฤดูร้อนปี 2022 เชฟคาร์เมน “คาร์มี” เบอร์ซาตโต (เจเรมี อัลเลน ไวท์) เชฟเดอฟู้ดส์เจ้าของรางวัลชนะเลิศ James Beard Award ในนิวยอร์กซิตี้ ต้องเดินทางกลับมาที่ชิคาโกบ้านเกิดของเขา เพื่อดูแลร้านอาหารที่ล้มเหลวของไมเคิล พี่ชายผู้ล่วงลับจากการฆ่าตัวตาย ซึ่งเป็นร้านอาหารเก่าแก่ริมแม่น้ำ ที่มี ริชชี่ เจริโมวิช (อีบอน มอสส์ บาครัค) เพื่อนสนิทของพี่ชายของเขาเป็นผู้จัดการร้าน และพนักงานที่ดื้อรั้นต่อต้านการเปลี่ยนแปลงที่คาร์มีเสนอให้ปรับปรุงร้านอาหารให้ทันสมัย โลกที่ห่างไกลจากสิ่งที่เขาคุ้นเคย คาร์มีต้องสร้างสมดุลระหว่างความเป็นจริงที่ทำลายจิตวิญญาณของการค้าขายในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ 

คาร์มีจ้างเชฟฝึกหัดชาวชิคาโกชื่อ ซิดนีย์ อาดามู  (อาโย เอเดบิริ) เชฟมากความสามารถแต่ไร้ซึ่งประสบการณ์ เธอต้องการช่วยเขาปรับปรุงร้านอาหารเพราะเป็นร้านโปรดของพ่อเธอ คาร์มีพยายามที่จะยกเครื่องร้านใหม่ รวมถึงปรับปรุงเมนูในขณะที่เขาต้องเผชิญกับการต่อต้านอย่างต่อเนื่องจากพนักงานที่ไม่แสดงความเคารพต่อเขา 

นาตาลี “ชูการ์” เบอร์ซัตโต (แอ๊บบี้ เอลเลียต) น้องสาวของคาร์มี พยายามช่วยเหลือเขาหลังจากที่ผู้ตรวจพบปัญหาด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยหลายประการ ร้านอาหารจะได้รับคะแนน C คาร์มีค้นพบว่าร้านอาหารได้รับการจัดการที่ไม่ดีเพียงใด และพี่ชายของเขาก็ติดหนี้ลุงของพวกเขา 300,000 ดอลลาร์ ลุงจึงเสนอซื้อร้านอาหารจากคาร์มี แต่คาร์มีปฏิเสธและตกลงที่จะชำระคืนเงินกู้ของพี่ชายของเขา ทางด้านซิดนี่ย์ก็ต้องการได้รับค่าจ้าง แต่ริชชี่เปิดเผยกับซิดนีย์ว่าไมเคิลจะไม่ยอมให้คาร์มีทำงานในร้านอาหารเมื่อตอนที่เขายังเด็ก และเขายิงตัวเองที่หัวเมื่อสี่เดือนก่อน

ร่วมเป็นกำลังใจให้กับเชฟหนุ่มกับห้องครัวและธุรกิจขนาดเล็กของเขา ซึ่งเต็มไปด้วยพนักงานที่เอาแต่ใจและดื้อรั้น ความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ตึงเครียดของเขาได้ใน The Bearทาง Disney+ 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents