รีวิว Sneakerella สามารถพบกับความฮา ที่ไม่ควรพลาด

Sneakerella

      รีวิว Sneakerella ที่สุดแห่งความเพลิดเพลิน ด้วยหนังเรื่องนี้สามารถที่จะพาท่านทุกคนที่เข้าชม เพลินไปกับตัวละคร และบทเพลง กับความฝันอันยิ่งใหญ่ที่มาจากภาพยนตร์ ที่แสนตลกจากเพลงอเมริกา ในปีพ.ศ 2022 ที่มีการกำกับโดย Elizabeth ในส่วนของหนังใหม่เรื่องนี้นั้น จะมีการแสดงเรื่องราวที่มีความน่าสนใจSneakerella เป็นหนังแนว เพลงที่ทำให้ คนที่ชมนั้นได้รวมถึง เทพนิยายคลาสสิก ที่มีชื่อเรื่องว่า Cinderella ที่มีการแสดงนำโดย Chosen Jacobs และ เล็กซี่ อันเดอร์วู้ด

เรื่องย่อ Sneakerella

เรื่องราวSneakerella ของ El โดยในเรื่องราวนี้เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีการอาศัยอยู่ใน Queen โดยเขาทำงานในร้านขายรองเท้า เป็นร้านขายรองเท้าเก่า ของแม่ผู้ที่ได้มีการเสียชีวิตลงไปแล้วดูโดยแม่ของเขามีชื่อว่า  Laces ซึ่งในปัจจุบันนี้ข้อใดมีการดูแลกิจการโดย Trey เป็นพ่อเลี้ยงที่มีการทำงานหนักและมีความเชี่ยวเป็นอย่างมากซึ่งจะคอยทำหน้าที่ในการตัดสินใจในคลังสินค้าตลอดเวลาในขณะที่พี่ชายของเขานั้น El Zelly และ Stacy แบบอย่างต่อเนื่อง ได้มีการเยอะและทำให้เขานั้นมีการทำงานหนักขึ้น  Sami เพื่อนของ El ได้มีการชวนเพื่อนของพวกเขานั้นไปที่ร้านรองเท้า และสนใจในความสามารถของ  El ที่จะมีการเข้าใจใครสักคน เพียงแค่มองรองเท้าก็สามารถเข้าใจได้

บทสนทนาที่น่าจดจำ

ในฐานะที่เป็นการเดินทาง จากนิทานต้นฉบับ มีแม่เลี้ยงที่แสนชั่วร้าย มาพร้อมกับฝูงชนมากมาย เขาไม่ได้ชั่วร้ายโดยแท้จริง แต่ลูกชายของเขานั้น เป็นคนที่ดูเหมือนจะเหนื่อยในแบบรุ่นมิลเลนเนียล เป็นจำนวนมากที่สามารถเกี่ยวข้องได้ โดยที่เขาว่าบางคนก็ต้องปล่อยความฝันไป เขานั้นได้มีการกล่าวไว้กับเอล แต่มีความโชคดีของเอล ที่เขาไม่ได้ทำตามคำแนะนำ

ในเรื่องราว ของภาพยนตร์Sneakerella หลังจากที่ได้มีการพลาด El ก็ได้มีการตัดสินใจที่จะรับ Kira รอบ ๆ ควีนส์ด้วยพวกเขาทั้ง 2 คนนั้นได้มีการพัฒนาในส่วนของเคมีให้เข้ากัน โดยสามารถที่จะเข้ากันได้อย่างรวดเร็วมาก โดยที่จริงแล้วนั้น El ไม่ได้มีความรู้จักกับคิระ โดยเป็นลูกสาวของ Darius King เป็นอดีตนักบาสเกตบอล และเป็นเจ้าพ่อของรองเท้าผ้าใบ บอกได้เลยว่าสนุกมันส์มากๆ

รีวิวภาพยนตร์ดี ๆ ชื่อเรื่องSneakerella เป็นภาพยนตร์ที่บอกได้เลยว่ามีความสนุกสนานเป็นอย่างมาก หากใครได้รับชมภาพยนตร์ เรื่องนี้บอกได้เลยว่า เป็นเรื่องที่มีความน่าสนใจ ให้ความรู้สึกดีๆ มีการอัพเดทในเรื่องราว ที่มีความสนุกสนาน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ สลอต
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents