รีวิวซีรี่ย์ She Hulk ทนายสายลุย

She Hulk

รีวิวซีรี่ย์ She Hulk เป็นซีรี่ย์ที่มีเรื่องราวน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งมีการได้เลือกในการ Streaming มาจากทางดิสนีย์พลัสฮอทสตาร์ มีการสตรีมมิ่งออกมาอย่างเป็นทางการ ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรี่ย์ที่มีการมาในการปิดท้ายของทางเฟสสี่ ในจักรวาลของทางมาร์เวล มีการ Streaming ออกมาอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะมีการรูดปิดฉากเฟสสี่ ซึ่งจะมีการออกมาในเดือนพฤศจิกายน บอกได้เลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ก็คือในเรื่องของการวางตัว โดยจะเป็นซีรีที่ขึ้นศาล มาพร้อมกับเรื่องราวแอคชั่นคอมเมดี มาในสไตล์ของมาร์เวลสายฮา

เรื่องราวของซีรี่ย์ She Hulk

สำหรับเรื่องราวของทางซีรี่ย์ She Hulkโดยเริ่มต้น จะมีการแนะนำให้กับทุกท่านได้ทำความรู้จักกับ เจนนิเฟอร์ วอลเธอร์ส รับบทเป็นทนายสาว แห่งเจแอลเคแอนด์เอช เป็นผู้ที่มีตัวตนคนหนึ่ง ก็คือหญิงสาว โดยจะมีรูปร่างสีเขียว มีความสูงถึงสองเมตร ซึ่งจะมีชื่อที่ว่า ชี-ฮัลค์ เขากำลังทำคดีอยู่คดีหนึ่ง จากนั้นในส่วนของทางซีรี่ย์ก็จะมีการตัดไปเพื่อที่จะเล่าในส่วนของที่มา ที่มีการเกิดอุบัติเหตุจากทางรถยนต์ จึงทำให้มีการปนมาของเลือดรังสีแกมมาของบรูซ แบนเนอร์ จึงทำให้มีการเปลี่ยนแปลงทำให้ร่างกายของวอลเธอร์สสามารถ ที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเป็น ชี – ฮัลค์ ได้เสมอในยามที่มีอารมณ์โกรธ เพื่อที่จะทำให้การใช้ชีวิตในโลกของทนาย แบนเนอร์จึงได้มีการจัดในส่วนของคอร์สระยะสั้น ให้กับทางญาติของเขา ก่อนที่จะกลับไปทำงานจริงในฐานะของทนายสาว 

นักแสดง ของทางซีรี่ย์ She Hulk

1. ทาเทียนา มาสลานี ซึ่งจะมีการรับบทในซีรี่ย์ เป็น วอลเธอร์สนั้น ถือว่าเป็นหัวใจหลัก ที่สามารถช่วยในการดึงดูดคนดูได้เป็นอย่างดี พาทุกคนอยู่กับเรื่องราวได้ตลอด ไม่มีการถ่ายทอดความเป็นทนายสาวสุดสวย มีความมั่นใจ จึงทำให้เป็นตัวละครที่มีความน่าสนใจ มีมิติ 

2. เจสสิกา เกา เป็นผู้ที่มีการรับหน้าที่ในการโชว์รันเนอร์ ในช่วงแรกอาจจะมีบทที่พูดแรง ๆ แต่บอกได้เลยว่ามีการแสดงครอบคลุมทุกเนื้อหา หลังจากที่มีการฝึกเป็นฮัลค์ ที่ได้มาเป็น มาร์ค รัฟฟาโล ซึ่งได้มีการมารับบทรับเชิญในบทของแบนเนอร์ โดยในเรื่องว่าความก็จะมีการถูกขัดขวางโดย ทิทาเนีย ที่ได้ จามีลา จามิ

ซีรี่ย์ She Hulkมีจุดเด่นอะไรบ้าง

1. จุดเด่นมีการแสดงของทาเทียนา มาสลานี ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นบทละครที่สามารถสะกดให้ผู้ชมได้มีการติดตามเรื่องราวในตอนแรกของเนื้อหาได้เป็นอย่างดี สามารถพาผู้ชมติดตามได้ตลอดรอดฝั่งกันเลยที 

2. ภายในซีรี่ย์ She Hulkมีความบันเทิงที่สามารถพาทุกท่านสนุกอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

รีวิว ซีรี่ย์ She Hulkถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดเป็นอันขาดมาพร้อมกับเรื่องราวที่มีความน่าสนใจและนักแสดงที่มากความสามารถพาท่านสนุกไปกับเรื่องราวได้อย่างเต็มที่ ติดตามได้ทางดิสนี่ย์พลัสได้แล้ววันนี้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents