รีวิว Seobok ซอบก ภาพยนตร์แอคชั่น มนุษย์อมตะ

Seobok

Seobok ซอบก เป็นภาพยนตร์ ไซไฟ มนุษย์คนนี่ถือว่าเป็นคนแรกของโลก ที่มีชีวิตเป็นอมตะ เกี่ยวกับ ซอบก  (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนนิ่ง ที่เป็นคนแรกของโลก มีชีวิตที่เป็นอมตะ เพราะเซลล์มีความพิเศษ ที่เขามี ชีวิตที่มีความเป็นอมตะ เขาจะเป็นความหวังของมนุษย์ชาติ ที่จะช่วยสร้างยารักษาโรค แต่ก็เป็นอีกต้นเหตุที่ทำให้หลายคน มีหลายชาติที่จะต้องการชิงตัวของ ซอบกไว้ในครอบครอง เมื่อหนึ่งในวิทยาศาสตร์นั้น ที่สร้าง ซอบก ขึ้นมา โดนฆ่า ‘มินกีฮอน’ (กงยู) เป็นบอดี้การ์ดที่มีความอิสระ ที่เป็นโรคร้ายในระยะสุดท้าย จึงทำให้ได้รับในส่วนของข้อเสนอแนะ ให้มาคุ้มครอง ซอบก ระหว่างที่มีการถูกย้ายไปที่ฐานลับใหม่ มินกีฮอน จึงจะต้องมีการปกป้อง ซอบก สุดชีวิต ก็เพราะเขาคือความหวังเดียวที่จะพาทุกคนรอดชีวิตได้เช่นเดียวกัน 

นักแสดง Seobok

1. กงยู แสดงว่าเป็น มินกีฮอน เป็นอดีตสายลับ ที่มีการใช้ชีวิต อยากโดดเด่น  และมีอดีตที่แสนโหดร้าย แถมยังเป็นโรคร้ายนั่นก็คือโรคอมะเร็งทางสมอง ได้มีการถูกเรียกตัวมา เพื่อมาทำการปกป้องมนุษย์ ย์โคลนนิ่ง (ซอบก)

2. พัคโกบอม แสดงเป็น ซอบก มนุษย์โคลนนิ่ง ตัวแรกของโลกและถือว่าเป็นบุคคลที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับใครสักคน ที่อยากมีความฝันเป็นของตัวเอง 

Seobok เรื่องย่อ

      เป็นภารกิจ กีฮอน เป็นตัวช่วยในการปกป้องมนุษย์อย่าง ซอบก ที่สร้างขึ้นเพื่อไขความลับ สู่การเป็นอมตะของมนุษย์ กีฮอน จึงปกป้อง ซอบก สุดชีวิตยิ่งนาน เพื่อวัดความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากขึ้น ขณะที่ ซอบก กำลังจะได้เรียนรู้ในการใช้ชีวิต และความหมายของการเป็นมนุษย์ จะทำให้ทั้งสองนั้นมีการปะทะอารมณ์ ซอบก มีการถูกตามล่า ด้วยคนหลายกลุ่ม เพราะคืออนาคตของมนุษย์ ขณะเดียวกันก็อันตรายต่อโลกด้วย

จุดที่มีความน่าสนใจ

จุดสังเกตที่น่าสนใจในเรื่องนี้ก็คือ จะมีการเรียนเรื่องของเทคโนโลยี ในสิ่งแวดล้อมเข้ามาทำการประกอบกันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูกที่มีการล้มละลาย เพราะมนุษย์ได้ทำลายสิ่งแวดล้อม การหาจุดสมดุล เทคโนโลยีกับสิ่งแวดล้อมและมนุษย์ จะสอดคล้องกันกับเศรษฐกิจ ที่มีการสนับสนุน การพัฒนาเทคโนโลยี ที่ควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อมในเกาหลีใต้     
ซอบก ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่าสนใจ มีเนื้อหาที่หน้าทำการศึกษาและมีความแข็งแกร่งของภาพยนตร์ในเกาหลีใต้เป็นอย่างดี หากใครต้องการที่จะเข้าชม ภาพยนตร์ดีๆแบบนี้ ก็สามารถที่จะเข้ามาติดตามชมกันได้ แล้ววันนี้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents