รีวิวซีรี่ย์ Prison Playbook ฟ้าลิขิต ฟ้าพลิก แต่ชีวิตก็ยังคงต้องสู้ต่อไป

Prison Playbook

หลังจากที่ได้มีการติดตามชมซีรีส์เกาหลี มาซักระยะหนึ่งจึงทำให้ได้รู้สึกว่าสามารถที่จะหยิบเอาชีวิตของคุณอาชีพใดก็ได้เพื่อที่จะมาสร้างเป็นเรื่องเล่าที่ แสนสนุกสนานทุกอาชีพมีสีสันทั้งหมดโดยจะมีรายละเอียดเฉพาะของตนเองซึ่งเป็นสิ่งที่คนอาชีพอื่นจะไม่มีความสนใจเพราะไม่เคยได้มีการสัมผัสแม้อยู่ในอาชีพเดียวกันก็คงจะอินได้ไม่น้อยวันนี้เราจึงพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับชีวิตในคุกบ้าง Prison Playbook ไม่ได้เป็นอาชีพแต่เป็นชีวิตที่ทุกคนไม่เคยได้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง

เรื่องย่อซีรีย์ Prison Playbook

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีชื่อภาษาไทยว่า‘ฟ้าพลิก ชีวิตยังต้องสู้’ เป็นซีรีย์ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของหนุ่มนักเบสบอลที่จะต้องมีการดัน ต้องใช้ชีวิตอยู่ในคุก โดยมีการบอกเรื่องราวของนักโทษและมีการบอกไปถึงเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ เมื่อคิมเจฮยอก (Park Hae Soo / พัคแฮซู จากซีรีส์เรื่อง ‘Memories of the Alhambra’ และ ‘The Legend of the Blue Sea’) ได้มีการรับบทเป็นนักเบสบอลมือพิทเชอร์ ได้มีการเลื่องลือถึงชื่อของพลังที่มีการทำร้ายร่างกายของผู้ชายที่มีการขมขื่นน้องสาวจนทำให้เกิดเป็นเหตุส่งผลให้เค้าจะต้องมาพักอาศัยอยู่ในคุกชานเมือง จนทำให้ได้มีการเรียนรู้ชีวิตใหม่หลากหลายสิ่งมีการเปลี่ยนไปจากชีวิตเดิมมากมาย

รีวิวซีรีย์ ฟ้าพลิก ชีวิตยังต้องสู้ ผู้ต้องขังในเรือนจำ

เรื่องราว โดยจะมีการเริ่มต้นขึ้นภายในสนามเบสบอล โดยจะมีการวาบไปที่สนามของการจับคุมขัง ซีรีย์ จะมีการเล่าถึงเรื่องราวของชีวิตในคุก ให้ทุกท่านได้ทำความรู้จัก ก่อนที่จะทราบว่าพระเอกเป็นนักเบสบอล โดยจะมีการใช้ชีวิตอยู่ในโลกที่มีผู้คน เข้ามาล้อมอยู่มากมาย ก่อนแต่วันนึงเราก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงไป โดยชีวิตในคุกมีความแปลกกว่าที่เคย มีการปรับตัวในสถานที่ที่ไม่มีความคุ้นเคย และมีพื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยอาชญากร

ภายในซี่รี่ย์ มาพร้อมกับเพลงเพราะโดนใจ

เรื่องราวในส่วนของซีรี่ย์ Prison Playbook จะมาพร้อมกับความเท่ของซีรีส์เรื่องนี้ โดยนอกเหนือจากการเล่าเรื่องราวภายในคุกก็ยังมาพร้อมกับเพลงที่ประกอบอย่างสุดเท่พร้อมความมันอย่างเต็มที่ จะมีการเล่าเรื่องเราเข้ากับซีรี่ย์เป็นอย่างมาก มาพร้อมกับเสียงดนตรีประกอบที่มีความลงตัว การดำเนินเรื่องอาจจะมีความน่าเบื่อเพราะมีการดำเนินเรื่องอยู่ภายในคุก แต่มีการจัดขึ้นมาอย่างลงตัวให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักภายในคุกโดยจะมีการปรับตัวแล้วจะเริ่มรู้เรื่องราวของพระเอกกับแฟนสาวที่มีการย้ายไปก่อนที่จะตัดสินใจชีวิตนักกีฬา 

รีวิว Prison Playbook มาพร้อมกับบทในการแสดงที่บอกได้เลยว่าถึงบทบาทเป็นอย่างมาก หากใครได้รับชมรับรองว่าจะอินไปพร้อมกับตัวแสดงของละครอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents