รีวิวภาพยนตร์ Prey ที่ดีที่สุดในปี 2022 สนุกเพลิดเพลินแน่นอน

Prey

รีวิวภาพยนตร์ Prey

ได้มีการใช้เวลาในการถ่ายทำยาวนานกว่า 9 เดือน จึงได้มีการเสร็จสิ้น โดยล่าสุด  20th Century Studios ทางภาพยนตร์ ได้มีการปล่อย ในส่วนของตัวอย่างแรก ของภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า Prey ว่าเป็นภาพยนตร์ภาคล่าสุด เลยก็ว่าได้ ของแฟรนไชส์ Predator โดยคราวนี้จะมี ในส่วนของตัวละครหลัก จะเป็นมนุษย์เผ่าโคแมนชี ที่จะต้องมีการเข้าไปเพื่อที่จะเข้าไปประเชิญหน้ากับบรรดามนุษย์ต่างดาวนักล่า โดยนักล่าผู้นี้Prey ได้มีการเล่าเรื่องราวแล้วย้อนยุค 700s เป็นภาพยนตร์ที่มีศูนย์กลาง อยู่ที่ Naru เป็นนักรบหญิง ที่เผ่าโคแมนชี จะต้องเข้าไปเพื่อที่จะเข้าไปเผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างดาว เป็นนักล่าที่เข้ามาเยือนโลก เลขจะต้องลุกขึ้น เพื่อปกป้องดินแดนจากภัยคุกคาม 

เรื่องย่อภาพยนตร์ Prey 

ภาพยนตร์ Preyในปี 1719 โดยจะมีการพบกันครั้งแรก ของเผ่าพื้นเมือง ในทวีปของประเทศอเมริกา ได้พบกับสิ่งมีชีวิตต่างดาว เผ่าพันธุ์นักล่า และมนุษย์ก็จะต้องเข้าไป รับมือกับสุดยอดเทคโนโลยี ที่มีการล่าสังหาร เป็นเทคโนโลยีระดับจักรวาล ด้วยอาวุธเพียงมีด ธนู หอก และขวาน เพียงเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์Prey ภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาน่าสนใจ ตีโจทย์การสร้างได้ขาด สามารถที่จะทำการป้อนปากผู้ชม ด้วยเรื่องราวดิบ ๆ เป็นเรื่องราวที่สามารถทำให้ผู้ชมเข้าใจได้ง่ายดาย และสนุกไปกับการแสดง โดยจะมีการใส่ความขัดแย้งในเชิงประวัติศาสตร์ เพื่อที่จะเป็นข้อคิด และเป็นข้อถกเถียงกัน ในสังคมปัจจุบัน บางสิ่งก็มีการขัดตาบางคน รวมถึงยังไม่ทิ้งแฟนของ Predator ทั้งฉบับหนังสือ และมาทั้งฉบับหนังสือให้เจออินเตอร์เอ้ก ถ้าเป็นที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง ได้มีการพ่วงจูงใจให้ผู้ชมได้มีการสงสัยและค้นหาต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้น โดยที่มาของหนังทั้งหมดสามารถพาคนดูไปได้หลายระดับ สามารถดูได้โดยที่ไม่มีกลุ่มไหน ที่จะทำให้คนดูรู้สึกน่ารำคาญ บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่สุดยอดความสำเร็จ 

เป็นหนังที่มีความเพอร์เฟค แต่ถ้าจะมีจุดด้อย พี่พอจะนึกออกก็คือการที่รับชมภาพยนตร์ผ่านทางจอที่บ้าน จะทำให้ผู้ชมทางบ้านได้เห็นรายละเอียดของซีจี จะมีลักษณะที่ปลอม ไปนิดนึง หรืออาจจะเป็นเพราะ Production ที่มีความชัดเจน ว่าเป็นหนังสือสำหรับฉายเพื่อ Streaming จึงทำให้บางฉากของซีจี ยังดูเนื้อหาไม่ค่อยมีความเรียบเนียนตามสมควร ยังมีความรู้สึกว่ายังดูแปลกๆ 

จุดเด่นภาพยนตร์Prey 

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่น ในเรื่องของการตีโจทย์สามารถตีโจทย์ให้ผู้ชมสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดาย ผู้สร้างเข้าใจคนดู และมีการเล่าเรื่องในต่างๆ สามารถเล่าเรื่องได้อย่างมีชั้นเชิง ไม่รู้สึกว่ามีการยัดเยียด มีการแสดงที่มีเสน่ห์ เพียงพอของนางเอก และในภาพยนตร์ก็มีการใช้ความรุนแรงที่มีความเหมาะสม ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป จึงทำให้คล้อยตามทุกความสนุกของภาพยนตร์ 

ภาพยนตร์ Preyเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด หากใครต้องการหาภาพยนตร์ดีๆ ก็ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการกำหนดฉายภายในเดือนสิงหาคม 2022 จะมีการฉายบน Streaming Hulu จะมีการฉายขึ้นที่ต่างประเทศ ซึ่งจะมีในส่วนของ Disney ถือหุ้นใหญ่อยู่

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents