No Exit หนังทริลเลอร์นอกกระแสจากอเมริกา

No Exit

คอหนัง Disney ต้องห้ามพลาดกับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญจากฝั่งอเมริกาเรื่อง No Exit ที่เพิ่งเข้าฉายใน Disney ได้ไม่นานเท่าไร ก็ขึ้นอันดับภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ได้รับความสนใจอย่างมากในสตรีมมิ่งเสียแล้ว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงสร้างมาจากนิยายระทึกขวัญชื่อดังและขายที่ของอเมริกา โดยนักเขียนที่ชื่อว่าเทเลอร์ อดัมส์  และกว่าจะสำเร็จมาเป็นภาพยนตร์ No Exit ก็ต้องระดมถูกสร้างระดับหัวกะทิไว้มากมา ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนบทอย่าง แอนดรูว์ แบร์รี่ และกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดย เดเมียน พาวเดอร์ นั่นเอง 

ภาพยนตร์เรื่อง No Exit เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ ดาร์บี้ (แสดงโดย ฮาวาน่า โรส หลิว) หญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังบำบัดเรื่องยาเสพติดอยู่ที่สถาบันรักษาผู้ติดยาแห่งหนึ่ง ได้รับแจ้งจากญาติสนิทของเธอว่าแม่ของเธอต้องเข้ารพ. ด่วน จึงทำให้เธอตัดสินใจที่จะหนีออกจากสถานบำบัดแห่งนี้เพื่อไปดูแม่ของเธอด้วยการขโมยรถของเจ้าหน้าที่คนหนึ่งออกไป แต่ปรากฏว่าระหว่างที่มีพายุหิมะเข้าทำให้ถนนถูกตัดขาด ดาร์บี้ ไม่สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ต่อไปได้ เธอจึงได้เข้าไปพักที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว เพื่อรอให้พายุหิมะสงบลง พร้อมกับพบเจอคนแปลกหน้าสี่คนที่อยู่ในศูนย์นักท่องเที่ยวอยู่แล้ว และเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อดาร์บี้ไปพบกับการฆาตกรรมเข้า และมีคนถูกับตัวอยู่บนรถตู้ เธอจึงพยายามช่วยเหลือและจึงทำให้เธอเริ่มค้นหาและสืบว่าคนร้ายที่แท้จริงคือใครกันแน่  

ทันทีที่ภาพยนตร์เรื่อง No Exit ได้ออกฉายไม่นานก็สามารถสร้างรายได้เข้ามาให้กับผู้สร้างได้อย่างถล่มถลายเกินความคาดหมายอย่างมาก เพราะถือเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ถูกยกว่าดีติดอันดับต้นๆ ของประเทศสหรัฐอเมริกา และบรรดานักวิจารณ์ทั้งหลายล้วนต่างชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวของนักแสดงเองที่ได้นางเอกสาว ฮาวาน่า โรส หลิว มารับบทนำในการเดินเรื่อง ซึ่งเธอถ่ายทอดสีหน้าและอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างดี, ลำดับภาพ ความระทึกขวัญและเอฟเฟกต์ ต่างๆ ที่ใช้ก็ถือว่าสมจริงได้อย่างแนบเนียนแบบไร้ที่ติอีกด้วย ยิ่งโดยเฉพาะฉากการฆาตกรรมสุดโหดเหี้ยม ชนิดที่เรียกว่าเลือดสาดกระเซ็นก็ทำให้คนดูคิดไม่ถึงเช่นกันว่าจะโหดขนาดนี้ 

มาลุ้นและร่วมกันหาคนร้ายที่แท้จริงได้ในภาพยนตร์ระทึกขวัญจากประเทศอเมริกา No Exit นำแสดงโดย ฮาวาน่า โรส หลิว, แดนนี่ รามิเรส, เดนิส เฮลสเบิร์ด, มิล่า แฮร์ริส, เดล กิ๊กกี้, ฯลฯ ได้ทาง หนัง Disney กันได้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents