Motherland: Fort Salem ซีซั่น 3

Motherland: Fort Salem

ซีรี่ส์ Freeform มหัศจรรย์ Motherland: Fort Salem ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศมาแล้ว 2season และเมื่อปล่อยซีซั่น 3 ออกมาคือสิ่งที่หลายคนกำลังรอคอย เรามีแฟนๆทั่วโลกต่างติดตามด้วยการแสดงผลงานของนักแสดงมากความสามารถ รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่แฟนๆอยากรู้ว่านี่คือ season สุดท้ายแล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับ  ซีรีส์เรื่องนี้

เรื่องย่อ ก่อนดู ซีซั่น3 | Motherland: Fort Salem

ซีรี่ส์เรื่องนี้สร้างและเขียนโดยเอเลียต ลอเรนซ์ ซึ่งเป็นการพูดถึงเรื่องราวของผู้หญิงและการยุติการกดขี่ข่มเหงเมื่อ 300 ปีที่แล้วระหว่างการพิจารณาคดีแม่มดซาเลมและกลายเป็นแนวหน้าต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศ การแสดงประกอบด้วยแม่มดสามคน Raelle Collar (Taylor Hickson), Tally Craven (Jessica Sutton) และ Abigail Bellweather (Ashley Nicole Williams) ทั้งหมดลงทะเบียนในกองทัพสหรัฐและกระตือรือร้นที่จะปกป้องประเทศของพวกเขาจากการคุกคามทั้งหมด ทั้งสามคนได้เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าการต่อสู้เพื่อประเทศชาตินั้นไม่ใช่แค่ความกล้าหาญเพียงอย่างเดียว

เมื่อ Camarilla แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้หน่วย Bellweather ตั้งคำถามว่าเมื่อใดหรือถ้าพวกเขาได้รับการยกเว้นและถ้าความจริงจะออกมา อย่างไรก็ตาม ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ มีความท้าทายในระหว่างวิ่ง Tally ก็สนุกกับการเรียนรู้จากพรสวรรค์ใหม่ๆ ของ Nicte และ Abigail และ Raelle ก็ใช้เวลาส่วนใหญ่กับคู่รักของพวกเขา ดังนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ควรจะเป็น แต่ในฟอร์ท เซเลม สิ่งต่างๆ เลวร้ายลงเรื่อยๆ เนื่องจากเห็นได้ชัดว่า VP Silver ต้องการแรงกดดันและการกำกับดูแลแม่มดมากขึ้น ซึ่งเมื่อ Kara ได้แนะนำสมาชิกใหม่ของผู้นำ Camarilla ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้มีเพียง Alban ที่ถือตัวไม่เก่งเท่านั้นที่ชี้นำเขาอีกต่อไป แต่มีคนที่น่าเกรงขามจริงๆ

สิ้นสุดการรอคอยจาก แฟนๆ ทั่วโลก

Motherland: Fort Salemซีซั่น 3ตอบคำถามมากมายหลังจากจบซีซั่นที่ 2 อย่างถล่มทลาย การสิ้นสุดการเดินทางไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ Motherland: Fort Salemนำเสนอการเล่าเรื่องที่ไร้ที่ติ และมีการผลิตและการถ่ายทำที่ยอดเยี่ยม ในภาคที่ 3 นี้ ผู้ชมจะได้ชมการเผชิญหน้าระหว่างแม่มด แผนการหักมุม และพลังของแม่มดแต่ละคนที่ปรากฏในรายการ ตลอดจนวิธีที่ซีรีส์รู้วิธีเจาะลึกเรื่องราวส่วนตัวของนางเอกและวิธีการทำงานเป็นทีม ได้แก่ อย่างไม่ต้องสงสัย ในไปสู่กุญแจสู่ความสำเร็จของมาตุภูมิ: ฟอร์ท เซเลม และในการนำเสนอด้านการแสดงสามารถดึงดูดแฟน ๆ ไซไฟและแฟนตาซีในขณะที่ปิดเรื่องด้วยมุมมองทางเพศและสตรีนิยมอย่างระมัดระวัง มาตุภูมิ: Fort Salemซีซั่น 3 เดินตามรอยเท้าของสองฤดูกาลก่อนหน้า ใครที่เคยชมทั้งสอง ซีซั่นก่อนหน้านี้มาแล้ว ต้องไม่พลาดในตอนจบนี้ บน DISNEY PLUS

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents