รีวิว Moon Knight ซีรี่ย์ผจญภัย ครั้งใหญ่

Moon Knight

รีวิวซีรี่ย์ที่บอกได้เลยว่ามาพร้อมแอคชั่นในการเผชิญภัยที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุด Moon Knight มูนไนท์ ซีรี่ย์ที่บอกได้เลยว่าดังที่สุดใน จักรวาล Marvel มีการกำกับซีรีเรื่องนี้โดย Doug Moench มาพร้อมกับนักแสดงนำที่บอกได้เลยว่ามากความสามารถเป็นอย่างมาก  Oscar Isaac, Ethan Hawke และ Gaspard Ulliel  ในส่วนเรื่องราวของเขา เค้าเคยเป็นอดีตนาวิกโยธินของประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับการได้รับพลังงานแห่งเทพเจ้าดวงจันทร์ของประเทศอียิปต์ โดยเขานั้นได้มีการค้นพบมารวมถึงพรสวรรค์ที่เป็นดังคำศัพท์ของชีวิต

เรื่องย่อ Moon Knight 

        เรื่องราวของ Moon Knightมูนไนท์ เป็นศาล ที่เป็นผู้ที่ทนทุกทรมาน โดยมีดารทรมานมาจากการเป็น โรคหลายอันลักษณ์ แต่อย่างไรก็ตามนั้น ตัวตนของเขา ก็ยังมีการได้ไปนำพาไปยังสงคราม เหล่าทวยเทพ  บอกได้คำเดียวเลยว่า มีความตายนั้น เป็นตัวในการเดิมพัน อยู่ในท่ามกลาง ของฉากหลัง ที่มีความทันสมัย เป็นอย่างมาก มีการตัดสลับกับอียิปต์โบราณ  โดยเป็นตัวที่ทำให้พวกเขานั่น  ได้มีการเข้าไปพบเจอกับพวกเหล่าวายร้าย ที่ลอดได้เลยว่ามีการได้รับแรงบันดาลใจนั้น ได้มาจากเจ้าของลัทธิ David Koresh ที่อาจจะเป็นวายร้ายหลักของเรื่อง

สตีเว่น แกรนต์ เขาเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ในส่วนของเรื่องเกี่ยวกับ โบราณ แต่เป็นได้แค่ พนักงานที่มีการทำงานอยู่ใน กิ๊ฟต์ช้อปในพิพิธภัณฑ์ โดยเขามีอาการที่มีความประหลาด เกี่ยวกับ การหลบหนั เป็นเสมือนการละเมอ แต่มีความประหลาด ก็ตรงที่ เมื่อเขาได้ตื่นมาจากการฝัน เขาไปอยู่ในสถานที่ที่เขานั่นไม่มีความคุ้นเคย แต่บอกได้เลยว่าอาการเริ่มนี้เป็นอาการที่ช่วยสร้างความปั่นปวน ให้กับเขาเป็นอย่างมาก เป็นความปั่นปวนเมื่อเขานั้นได้มีการเริ่มตื่น ในสถานที่แปลก ๆ  โดยในส่วนของสถานการณ์แปลก ๆ นั้น มาพร้อมกับเสียงที่มีความประหลาด ที่คอยช่วยในการบ่งการชีวิตของเขาอยู่ในหัว

Moon Knightสนุกไหม

ซีรีส์ เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ และเป็นอีกหนึ่งมุม ที่ทำให้มีการจำกัดในส่วนของความคิดสร้างสรรค์ เนื่องจากมีการผูกกับบุคลิก และในส่วนของเรื่องราวที่มีการฝั่งหนัง โดยสิ่งเหล่านี้ จะเป็นตัวที่ช่วยทำให้ Moon Knightมีความโดดเด่น โดยมีจุดเด่น มาพร้อมตัวละคนใหม่ มีการแสดงอย่างเต็มที่ เพราะไม่มีการผูกมัน กับภาพยนตร์อื่น ตอนแรกมีการเก็บในส่วนของเนื้อหาไว้ บอกได้เลยว่ามีการเก็บในส่วนของความลับไว้ เยอะ มีการแง้มมาเพียงบางส่วน บอกได้เลยว่าเนื้อหามีการเล่าออกมา แบบได้ประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก 
รีวิว Moon Knightซีรี่ย์ผจญภัย ที่มีความตลกและมีความสดใหม่แต่อาจจะมีการไร้สาระไปในบางครั้งบอกได้เลยว่ามีการนำเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีการผสมผสานความเมามันเข้ากันได้อย่างดีมาก

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents