Marmaduke

Marmaduke

Disney+ ตอบโจทย์ให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัยได้มาร่วมเปิดประสบการณ์การดูหนังดีมีคุณภาพ กับ Marmaduke สี่ขาฮาคูณสี่ เป็นภาพยนตร์อเมริกันสไตล์ครอบครัว ในปี 2010 และดัดแปลงมาจากการ์ตูนของ แบรด แอนเดอร์สัน ในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่ครอบครัวแคนซัส ในชนบทและสัตว์เลี้ยงของพวกเขา 

ให้เสียงพากษ์โดย

โอเวน วิลสัน (มาร์มาดุ๊ก), จอร์จ โลเปซ (คาร์ลอส), เอมมา สโตน (มาร์ซี่), เฟอร์กี้ (จีเซอเบล), คริสโตเฟอร์ มินท์ซ‑พลาสส์ (จูเซปเป), คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์ (บอสโก) ประชันกับนักแสดงชั้นแนวหน้าอย่าง ลี เพซ รับบท ฟิล วินสโลว์, จูดี้ เกรียร์ รับบท เด็บบี้, วินสโลว์วิลเลียม เอช. เมซี รับบท ดอน ทูมบลีย์ กำกับโดย ทอม เดย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 3.4 ล้านเหรียญในวันเปิดตัวและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Teen Choice Awards for Choice Movie: Animated

เรื่องย่อ Marmaduke

มาร์มาดุ๊ก เป็นสุนัขพันธุ์ เกรทเดน ที่น่ารักที่สุดในโลกอาศัยอยู่ในชนบทของแคนซัสกับ คาร์ลอสเพื่อนสนิทของเขาซึ่งเป็นแมวบาหลี เจ้าของ ฟิล วินสโลว์ ทำงานเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของบริษัทอาหารสุนัข ฟิลเข้มงวดกับมาร์มาดุ๊คมาก เขาและเด็บบี้ภรรยาของเขามีลูกสามคน ได้แก่ ไบรอัน บาร์บาร่า และซาร่าห์ 

เมื่อครอบครัวของ ฟิล วินสโลว์ ย้ายไปออเรนจ์เคาน์ตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย กับเกรทเดนตัวโตแต่น่ารักของพวกเขา ซึ่งมีแนวโน้มที่จะสร้างหายนะในแบบที่เขาลืมไม่ลง เมื่อฟิลต้องพามาร์มาดุ๊กไปพบกับเจ้านายคนใหม่ของเขาที่สวนสุนัข เจ้านายของฟิลมีสุนัขพันธุ์ Rough Collie ที่สวยงามชื่อ จีเซอเบล และยังได้พบกับ Australian Shepherd ที่ชื่อ มาร์ซี่ ซึ่งแนะนำให้เขารู้จักกับเพื่อนๆของเธออย่างสุนัขพันธุ์ Chinese Crested สุดเก๋ที่ชื่อ จูเซปเป และสุนัขพันธุ์ Dachshund ที่ชื่อ ไรซิน พวกเขาพบกับกลุ่มคนที่อันตรายและมีสุนัขพันธุ์ Beauceron ที่แข็งแรงและน่ากลัวที่ บอสโก และมีลูกสมุนเป็นสุนัขพันธุ์ Miniature Pinscher สองตัวชื่อ ธันเดอร์ และ ไลท์นิ่ง 

บอสโก เตือนมาร์มาดุ๊ก ให้อยู่ห่างจาก จีเซอเบล ไว้เพราะเธอเป็นแฟนสาวของเขา ต่อมาในคืนนั้น มาร์มาดุ๊ก พร้อมเหล่าเพื่อนพ้องของเขามารวมตัวกันในตอนกลางคืนและได้ไปทำลายปาร์ตี้ส่วนตัวของ บอสโก ทำให้เรื่องราวความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ใช่เรื่องง่ายในการปรับตัวกับสถานที่ใหม่ๆของมาร์มาดุ๊ก ที่พบว่าการเข้ากับเพื่อนสี่ขาตัวใหม่ของเขา และความสนใจในเชิงรักอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับสุนัขวัยรุ่นตัวโตเสมอไป

มาร่วมผจญภัยไปกับเหล่าน้องหมาที่ต้องเผชิญกับความท้าทายในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันกับ Marmaduke สี่ขาฮาคูณสี่ ได้ที่ Disney+

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , ทดลองเล่นไฮโลไทย

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents