รีวิวซีรีส์ Love Victor ที่มาพร้อมกับความสนุก แบบหยุดไม่ได้

Love Victor

บอกได้คำเดียวเลยว่า ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่ง Series ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับซีรีส์ที่มีชื่อว่า ซีรีส์ Love Victor เป็นซีรีย์ดี ๆ ที่มีการออกมาจาก หนังใหญ่ ที่มีชื่อเรื่องว่า Love Simon โดยในส่วนของซีรี่ส์นี้ เป็นซีรี่ส์ที่ออกมาจากหนังเรื่องแรกที่สตูดิโอใหญ่ ของ Hollywood โดยมีการกล่าวถึงในส่วนของตัวละครหลักที่เป็นกลุ่มของ  LGBTQ ล่าสุดก็ได้มีการส่งทีเซอร์ตัวอย่างออกมาอย่างเต็มฉบับมาให้ผู้ชมได้เข้าดู บอกได้คำเดียวว่าซีรีส์เรื่องนี้มีความน่าสนใจ ไม่น้อยกันเลยทีเดียว สามารถเข้ารับชมได้เลยวันนี้กับ ซีรีส์ Love Victor รับรองว่าจะมีความสนุกสานอย่างแน่นอน มาเลย

เรื่องย่อ ของซีรีส์ Love Victor

โดยซีรีส์ Love Victor จะมีเรื่องเล่า ที่มีความชัดเจนอยู่แล้ว ว่าอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ หนังที่มีเวอร์ชั่นเป็นหนังใหญ่ และมีตัวละครหลักที่มีชื่อว่า วิคเตอร์ ยังคงได้มีการอีเมลและมีการพูดคุยรับคำปรึกษามาจากรุ่นพี่ที่โรงเรียน ที่มีชื่อว่าไซม่อน เขานั้นเป็นเด็กหนุ่ม ที่มีการย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองและได้มีการใช้ชีวิตในโรงเรียนไฮสคูลครีกวูด เขาได้มีการเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับเส้นทางที่จะทำการค้นหาในส่วนของความฝันของตัวเองและที่สำคัญนอกจากนี้เธอก็กำลังคิดกับสถานภาพทางเพศและได้มีการเปิดเผยในส่วนของตัวตนของเขาในสังคมและเขาก็ได้ทำการเผชิญหน้ากับเรื่องราวบางอย่างที่กำลังทำให้ ในส่วนครอบครัวของเขานั้นสั่นคลอนอยู่ และในส่วนของเส้นทางชีวิตของวัยรุ่นไฮสคูลก็ได้มีการดำเนินไปแบบฉบับที่ไม่มีความเหมือนใคร แต่เป็นแบบฉบับของวิคเตอร์ที่เป็นผู้ควบคุมเส้นทางนี้

ไมเคิล ซิมิโน นักแสดงหนุ่มในซีรีส์ Love Victor

ไมเคิล ซิมิโน ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มมากความสามารถหน้าใหม่ที่ได้มีการรับบทมาแสดง ในซีรีส์เรื่องนี้ บางคนก็อาจจะคุ้นหน้าอยู่บ้าง เพราะเขานั้นได้มีการร่วมแสดงหนังก่อนหน้านี้โดยมีชื่อเรื่องว่า Annabelle Comes Home ได้ในการแสดงร่วมกับนักแสดงมากความสามารถ หลายคน 

สรุปการรีวิว ซีรีส์ Love Victor

เดิมที ซีรีส์ Love Victor เป็นเรื่องที่มีการถูกพัฒนามาจากดิสนีย์ เพื่อที่จะมีการฉายผ่าน Streaming ในสตูดิโอ ด้วยการเปลี่ยนแปลงก็จะทำให้เกิดขึ้น จึงทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ได้มีการย้ายออกมา ออกอากาศทาง Streaming  Hulu ในเครือของดิสนีย์แทน สามารถเข้ามาชมได้เลยจะมีทั้งหมด 10 ตอน 

” อ่านบทความซีรี่ย์ดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

เครดิต : ufabet ขั้นต่ํา 1 บาท น้ำเต้าปูปลาออนไลน์

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents