รีวิวหนัง Logan โลแกน ดราม่าที่มีการปิดตำนานของบรรดาฮีโร่

Logan

ภาพยนตร์ซี่มาในแนวสไตล์ซูเปอร์ฮีโร่ เป็นภาพยนตร์ที่มีมานานมากแล้วได้มีการสร้างขึ้นใหม่หลายหน เรียกได้ว่าสร้างขึ้นมาก่อนที่เราจะเกิดด้วยซ้ำ ได้ผลลัพธ์ที่มีความแตกต่างกันออกไป Logan ถือว่าเป็นหนึ่งในบรรดาของหนัง ที่สุดในเวลานี้ ภาพยนตร์ Logan คงเป็นหนังฮีโร่ที่ได้รับการพูดถึงกันเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกระแสวิจารณ์ในด้านของแง่บวกในต่างประเทศ และในส่วนของการรีวิวจากเพจต่างๆ ซึ่งวันนี้เราก็ไม่สามารถที่จะพลาดได้โดยการมารีวิวหนังดี ๆ ให้ท่านได้รู้จัก Logan คือ เป็นหนังฮีโร่ในมุมของธรรมดา จัดได้ว่าภาพยนตร์ Logan เป็นหนังที่ดีมีความยอดเยี่ยม

เรื่องย่อของภาพยนตร์ Logan ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง 

รีวิว Logan เป็นเรื่องราวที่มีการเล่ากันมาจนกระทั่งยุคมนุษย์ ที่มีการกลายพันธุ์ออกมาก่อนจะถึงวันสิ้นโลก ซึ่งในส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีความหลงเหลืออยู่แค่เพียงในส่วนของวูล์ฟเวอรีน หรือ โลแกน ทางภาพยนตร์ที่มีการเล่าเรื่องโดยพยายามที่จะทำตัวกลมกลืนด้วยการเข้ามาเป็นพนักงานขับรถหรู เพื่อที่จะรับส่งคน และยังมีการปิด ในส่วนของเรื่องราวการเป็นอยู่ของมนุษย์จึงได้มีการกลายพันธุ์ในตำนานของคนอื่นไว้ ศาสตราจารย์ชาร์ลส์ เซเวียร์ ที่เป็นผู้คนชรา และมีปัญหาในด้านของสุขภาพที่รุมเร้า ซึ่งเขาจะเริ่มเป็นอัลไซเมอร์ และมีการควบคุมในส่วนของพลังตัวเองไม่ได้ โดยจะต้องพึ่งยาที่โลแกนได้มีการหามาให้ ในโกดังร้าง ก็มีมนุษย์ที่มีการกลายพันธุ์ยังคงซ่อนตัว และไม่สามารถออกจากการถูกติดตามได้

รีวิวหนัง ภาพยนตร์Logan

ภาพยนตร์ Logan ซึ่งในเรื่องราวไม่ใช่ภาพยนตร์หนังของมนุษย์ที่กลายพันธุ์เป็นเอ็กซ์เม็น แบบที่เคยดูมา แทบจะไม่ใช่สเปเชียลแบบเอฟเฟคที่มีการปล่อยพลังออกมา โดยในภาพยนตร์จะไม่มีฉากในการทำลายล้างครั้งใหญ่จะไม่มีพอร์ตที่มีการจับยัดที่หวังจะสร้างให้หนังซูเปอร์ฮีโร่เป็นหนังที่เล่นใหญ่ แต่มันเหลือแค่เพียงซูเปอร์ฮีโร่แก่ ๆ ที่รู้สึกว่ากำลังจะสิ้นหวัง

นักแสดงนำของทางภาพยนตร์ Hugh Jackman, Patrick Stewart, Dafne Keen, Stephen Merchant, Boyd Holbrook

ภาพยนตร์ Logan ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดได้มีการสร้างในส่วนของตำนานออกมาได้มีความน่าสนใจเป็นตำนานบทสุดท้ายของโลแกนที่ได้มีการแสดงออกมาผ่านทางหน้าตาและการแสดงของเขามีความยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากถือว่าเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนสุดท้ายด้วยการออกมาเป็นแนวดราม่าแบบไม่คาดคิด

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents