Little Demon ซีรีย์อนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่

Little Demon

Little Demon ผลงานสุดโต่งสำหรับอนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่เรื่องนี้มาในรูปแบบของการนำเสนอเรื่องราวที่ตลกขบขัน พร้อมกับภาษาสุดกวนและเรื่องราวที่นำเสนอแบบหน้าติดตาม ด้วยจินตนาการของทีมผู้สร้างที่โลดแล่นและนำเสนอภาพอันแปลกประหลาดซึ่งทำให้หลายๆคนสนุกสนานไปกับซีรีส์สำหรับผู้ใหญ่เรื่องนี้

เรื่องย่อ Little Demon

คริสตินา (ลูซี่ เดวิโต) วัย 13 ขวบมักสงสัยอยู่เสมอว่าทำไมเธอกับแม่ของเธอ ลอร่า (ออเบรย์ พลาซ่า) จึงย้ายเมืองมาโดยตลอด ในบรรดาการย้ายถิ่นฐาน 14 แห่งในรอบแปดปี การย้ายครั้งล่าสุดนี้ถือว่าเลวร้ายที่สุด เธอเป็นคนโดดเดี่ยวและไม่มีเพื่อนและมีแม่เลี้ยงเดี่ยวเพียงคนเดียวของเธอที่ดูแลจนวันนึงเธอจึงรู้ว่าแม่ของเธอนั้นโกหกมาทั้งชีวิต เพราะพ่อที่เธอเชื่อว่าตายไปแล้วนั้นจริงๆแล้วเขาคือซาตาน และตอนนี้เองเขาต้องการมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ ซึ่งเธอจะต้องต่อสู้เพื่อควบคุมตัวเองซึ่งสุดท้ายแล้วการต่อสู้นั้นก็เพื่อจิตวิญญาณของตัวเธอเองด้วย

หัวใจของ Little Devil เป็นเรื่องครอบครัว โดย Danny DeVito ให้เสียงเป็นซาตานและลูกสาวในชีวิตจริงของเขา Lucy DeVito ให้เสียงเป็น Chrissy (Jake DeVito ทำหน้าที่เป็น Executive Producer ผ่านบริษัทโปรดักชั่น Jersey Films 2nd Avenue ของครอบครัว และ Lucy และแม่ของเจค รีอา เพิร์ลแมน ดารารับเชิญ) แต่นอกเหนือจากความตลกขบขันที่น่าตกใจ สิ่งที่ทำให้ผู้ชมกลับมาอีกครั้งคือความมีชีวิตชีวาของครอบครัวที่น่าสนใจ รวมถึงการใช้คำและภาษาในเรื่องที่สุดกวนและเนื้อหาที่บางทีก็นอกเหนือจะจินตนาการ

ตรงกันข้ามกับซาตานคือลอร่า แม่ของคริสซี่ ซึ่งพากย์เสียงโดยออเบรย์ พลาซ่า ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วย ลอร่าใช้เวลาทั้งชีวิตพยายามปกป้องคริสซี่จากความจริงว่าพ่อของเธอเป็นใคร เมื่อเขาปรากฏตัว เธอก็เข้าสู่โหมดมาม่าแบร์เต็มรูปแบบ ลอร่าได้รับการถ่วงดุลอย่างสนุกสนานโดยดาร์ลีนเพื่อนบ้านที่มีจมูกยาวของเธอ ซึ่งให้เสียงโดยเลนนอน พาร์แฮม ผู้ซึ่งนำความตลกขบขันมาสู่ฉากทำให้กลายเป็นจุดเด่นของในเรื่อง 

ซีรีส์ครอบครัวจอมป่วนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป ซึ่งแม้จะมีเนื้อหาสุดกวนแต่จริงๆแล้วไม่ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับปีศาจเพียงอย่างเดียวเนื่องจากว่ายังนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวอีกด้วย แม้ว่ากระแสหลังจากเปิดตัวซีรีส์เรื่องนี้ออกมาจะมีหลายฝ่ายออกมาโจมตี แต่ก็มีแฟนๆอีกหลายล้านคนที่ชื่นชอบและติดตามซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งหากคุณเป็นคนนึงที่ชื่นชอบอนิเมชั่นแนวผู้ใหญ่ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าเปิดใจรับชม

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , ทดลองเล่นไฮโลไทย

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents