รีวิว Link Eat Love Kill ยอจินกู – มุนกายอง ซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์

Link Eat Love Kill

ซีรี่ส์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่างแน่นอน โดยมีชื่อเรื่องว่า Link Eat Love Kill เป็นซีรี่ส์ที่มารูปแบบแนวแฟนตาซี ที่มีความแปลกตา แปลกใจ มีการแสดงของนักแสดงที่มีความโด่งดังอย่างลงตัว มีการเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่อยู่ดีๆก็สามารถแบ่งปันอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความรู้สึก สุข เศร้าและเจ็บปวด ส่งไปยังผู้หญิงคนนึงได้ ด้วยวันนี้ก็ได้มีการขอรายชื่อนักแสดงออกมาอย่างทางการแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่าแฟนคลับทุกคนจะได้เห็น  ยอจินกู และ มุนกายอง ที่มีการออกมาถ่ายทอดเรื่องราวร่วมกันให้มีความน่าสนใจ ซีรี่ส์ นี้จะมีการประกอบไปด้วยทั้งหมด 16 ตอน วันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาชมรีวิวLink Eat Love Kill มีอะไรบ้างน่าสนใจบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลย

เรื่องย่อ ซีรี่ส์ Link Eat Love Kill

เมื่อ 20 ปีที่แล้ว น้องสาวฝาแฝดอึนกเยฮุน ได้มีการหายตัวไป โดยไม่ทราบสาเหตุและได้หายตัวไปอย่างลึกลับ แต่ในปัจจุบันมีเขาก็ได้มีการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ และได้มีการทำงาน โดยเขาทำงานเป็นเชฟ ก่อนจะมีการตัดสินใจเพื่อที่จะเปิดร้านอาหาร ณสถานที่ ที่น้องสาวของเขานั้นเคยหายตัวไป โดยวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ โนดาฮยอน หญิงสาวที่อยู่ๆ ตัวของเขานั้นได้มีการร่วมแบ่งปันในส่วนของอารมณ์ต่างๆ  ทั้งทุกข์ สุข และความเจ็บปวด กับเธอ โดยในส่วนของตัวเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ธรรมดา ไม่เคยพบกับโชคชะตาที่ดีในชีวิต ของตัวเธอเลย เธอมักเผชิญกับปัญหาที่มีความโชคร้ายอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะความโชคร้ายเมื่อเธอได้พบเจอหรือใกล้ชิดกับผู้ชาย

นักแสดงซีรี่ส์Link Eat Love Kill

1. ยอจินกู รับบทเป็น อึนกเยฮุน เป็นเชฟหนุ่ม มากฝีมือทำงานอยู่ร้านอาหาร เธอเป็นผู้ที่ไม่เพียงแค่มีในส่วนของทักษะการทำอาหาร แต่ยังมีรูปลักษณ์ที่มีความยอดเยี่ยม มาพร้อมกับน้ำเสียงที่น่าดึงดูด ตั้งแต่น้องสาวของเธอนั้นได้มีการหายตัวไปเมื่อ20 ปีที่แล้ว อยู่ ๆ เขาก็ได้พบเจอกับอารมณ์และความรู้สึกที่มีความหลากหลายโดยบางครั้งอยู่ ๆ ก็มีน้ำตาไหลออกมาในบางครั้งก็หัวเราะออกมาเองปรากฏว่าอารมณ์เหล่านี้จะเป็นความรู้สึกของผู้อื่น

2. มุนกายอง รับบทเป็น โนดาฮยอน เธอเป็นหญิงสาวที่กำลังจะหางาน และก็ได้มีการมาทำงานโดยเป็นเด็กฝึกงานที่ร้านอาหารของ อึนกเยฮุน แม้ว่าในส่วนของตัวเธอนั้นจะพบเจอกับเสียงบ่นจากแม่ของเธอ และคำพูดที่รุนแรงมากๆจากเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังมีความสดใสอยู่เสมอบนใบหน้า และเชื่อว่าในส่วนของการยิ้มและการหัวเราะนั้นจะนำพาเธอไปพบเจอกับความโชคดี แม้ความจริงแล้วตัวเธอจะพบเจอกับสิ่งที่มีความโหดร้ายก็ตาม

Link Eat Love Killเป็นซีรี่ส์ ที่บอกได้เลยว่าหากใครไม่ได้รับชม จะพลาดเรื่องราวดี ๆ อย่างแน่นอน ได้ยินแบบนี้แล้ว หากทุกคนอดใจไม่ไหวกันแล้ว ก็สามารถตามเราเข้าไปทำการชมกันได้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents