ภาพยนตร์ Just My Luck น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค 2006

Just My Luck

ภาพยนตร์ Just My Luck เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่มีความดวงดีได้ไปจูบกับหนุ่มที่ดวงซวยจึงทำให้ทั้งคู่สลับตัวกันเป็นภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับความโรแมนติกในอเมริกาของปี 2006 มีการกำกับภาพยนตร์โดยโดนัลด์พีตรี และ มีการเขียนภาพยนตร์โดย I. Marlene King และ Amy B. Harris เป็นดาราของภาพยนตร์ Lindsay Lohan และ Chris Pine เป็นทั้งในส่วนของ ละครหลัก แอชลีย์สาว ถือว่าได้รับความโชคดีเป็นอย่างยิ่ง หลังจากเธอนั้นได้มีการสูญเสียในส่วนของชื่อของเธอหลังจากที่มีการจูบกับเจค ที่มีการแสดงโดยไพน์ภายในหน้ากากอันมีความหลอกลวง

เรื่องราวของ Just My Luck

แอชลี่ย์ มีการรับบทบาทโดย โลฮาน เป็นหญิงสาวมากความสามารถเธอเป็นหญิงสาวที่โชคดีที่สุดใน มหานครนิวยอร์กไม่ว่าจะเป็นในส่วนของทั้งหน้าที่ที่มีความรุ่งเรืองชีวิตที่แสนจะสดใสแถมยังมีความรักที่ดีอบอวลตลอดทุกเวลา แต่เมื่อพูดถึงในส่วนของ เจค ที่มีการรับบทโดยไพน์ เรื่องราวชีวิตของเขามีเรื่องราวชีวิตที่น่าสงสารเป็นชายหนุ่มที่บอกได้เลยว่าอาภัพโชคลาภสุด ๆ ในเมืองเดียวกันเค้ามักจะเจ็บตัวบ่อยจากเหตุร้ายแถมก็ยังมีการพลาดโอกาสทุกอย่างอยู่สม่ำเสมอแต่ในส่วนของโชคชะตาของ แอชลี่ย์ กับ เจค ก็จะมีอันกับข้างกันเมื่อทั้งคู่ได้พบรักกันในงานเต้นรำที่ได้มีการสวมหน้ากากในครั้งแรกของเขาได้มีการพบรักกันเมื่อได้จุมพิตแต่ไม่ทราบว่ามีการจุมพิตกับใครโชคชะตาของทั้งสองคนได้มีการสลับตัวกันอย่างปาฏิหาริย์ในส่วนของชีวิตของหญิงสาวแอชลี่ที่เคยมีความสุขไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดีกลับกลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้เขาพบเจอแต่ความโชคร้ายส่วน เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่าเจค จากที่เขาเจอเรื่องโชคร้ายมาตลอด ก็ได้มีชีวิตที่มีความสุขในชั่วข้ามคืนทันทีที่เขาได้มีการตั้งสติได้ หญิงสาวแอชลี่ก็ได้มีการเริ่มต้นขึ้นมาเพื่อจะปฏิบัติแล้วทวงโชคชะตาของเขาขึ้นมาได้มีการตามไล่ล่าบุคคลลึกลับที่มีการเอาความโชคดีของเธอไปจนหมดทุกอย่างให้พบจนได้

ผู้กำกับ ภาพยนตร์มีชื่อว่า โดนัลด์ เพตรี

งบประมาณในการสร้างภาพยนตร์ 28 ล้าน USD 

รางวัลที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในภาพยนตร์โดย มีชื่อรางวัลว่า ทีน ช้อยส์ อวอร์ด สาขานักแสดงนำหญิง ในด้านภาพยนตร์ตลก, 

บทภาพยนตร์มีการกำกับโดย ไอ. มาร์ลีน คิง, เอมี่ บี. แฮร์ริส, เจมส์ กรีเออร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Just My Luck

ชื่อไทย จัสท์ มาย ลัค น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค

ปีที่ได้มีการออกฉายภาพยนตร์ 2006

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ทุกท่านไม่ควรพลาดมีเนื้อหาในเรื่องราวที่มีความน่าสนใจมีความแปลกใหม่ให้ข้อคิดกับทุกท่านมากมายสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะดูเป็นครอบครัวฤดูกับแฟนก็ฟินสุด ๆ

” อ่านบทความหนังดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents