รีวิวซีรีส์ JESSICA JONES ที่มีการทำออกมาได้อย่างลงตัวทุกอย่าง

JESSICA JONES

รีวิว JESSICA JONES

ซีรีส์ JESSICA JONES ที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี และมีการทำกดออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งในส่วนของ เจสซิก้า โจนส์ ที่มีการรับบทเป็น คริสเตน ริตเตอร์ ซึ่งเป็นฮีโร่หญิง ที่ใครๆหลายคนก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้จัก โดยยอมรับเลยว่าตัวเราเองก็ไม่เคยได้รู้จักมาก่อน แต่เมื่อได้เข้าไปทำการรับชมซีรีส์เรื่องนี้แล้ว รับรองเลยว่าทุกคนจะติดใจและรู้จักเธอมากขึ้นอย่างแน่นอน

เรื่องราวของซีรี่ส์ JESSICA JONES

เรื่องราวของซีรีส์ JESSICA JONES โดยจะมีการพูดถึงในส่วนเรื่องราวของ  เจสซิก้า โจนส์ เธอเป็นหญิงสาวที่ทำงานเกี่ยวกับนักสืบในเอกชน โดยในตัวของเธอนั้นจะมีการอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซึ่งเจสซิก้า เธอเป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยเรื่องราวในอดีตที่มีความเจ็บปวดเป็นอย่างมากจึงทำให้ตัวของเธอนั้นกลายเป็นคนที่ติดเหล้า และตัวของเธอก็ใช้ชีวิตที่มีความแปลกแตกต่างจากสังคม เธอเป็นผู้หญิงที่ไร้เพื่อน ไร้ญาติมิตรสหาย โดยในส่วนของตัวเธอเองนั้นจะมีแค่เพียง  ทริช วอร์คเกอร์ ที่เป็นพี่สาว เป็นทั้งเพื่อนสนิท และเป็นคนที่ให้คำปรึกษาในชีวิตของเธอ แต่สิ่งที่ตามมาหลอกเธอมากที่สุด ก็คือ ในครั้งหนึ่งนั้นตัวของเธอเคยโดนคิลเกรฟ ทำการสะกดจิต ให้ทำในสิ่งที่เลวร้าย แล้วเขานั้นก็พยายามที่จะตามหาค่าปิดปากเธอ เจสซิก้า สามารถรอดชีวิตมาได้ แต่ก็มีการใช้ชีวิตแบบหวาดระแวงด้วยเช่นกัน

ตัวละครของซีรีส์ JESSICA JONES

ตัวละครถือว่าเป็นตัวละครที่มีการแสดงที่ดีเพราะทุกตัวละครมีความสำคัญเท่าเทียมกันหมด ตัวเอกของเรื่อง ก็จะมีลักษณะเป็นอีกหนึ่ง character ที่มีความเจ๋ง โดยตัวเอกของเรื่องทั้งปากร้าย ติดเหล้า แถมตัวของเธอนั้นเป็นคนที่ไม่เคยแคร์ใคร นั่นก็คือ  คริสเตน ริตเตอร์ บอกได้คำเดียวว่าเล่นได้ดีมากๆ นอกจากนี้ JESSICA JONESก็ยังมีการแนะนำให้ได้รู้จัก  ลุค เคจ ที่ได้รับบทโดย ไมค์ โคลเทอร์ โดยในซีรีส์รับบทเป็นคนที่ตามหาคนที่ฆ่าภรรยาของเขา นอกจากนี้ก็ทำเป็นตัวที่ช่วยในการสร้างความโรแมนติกให้กับเรื่องนี้อีกด้วย และก็ยังมีหน้าที่ในการแสดงฟ้อนเกี่ยวกับความผิดบาป และแผลนชีวิตเจสซิก้า

สรุป JESSICA JONES

JESSICA JONES นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ ที่มีการเล่าเรื่องราวในส่วนของฮีโร่ ในแง่มุมใหม่ๆ ที่มีความแปลกใหม่ ผ่านมุมมองของคนชั้นล่าง เป็นการเล่าเรื่องถึงชีวิตอันแสนบอบช้ำ ของคนที่มีพลังวิเศษ บอกได้เลยว่า หากใครได้เข้าชม เสมือนได้เข้าไปสัมผัสชีวิตเลยจริงๆ 

” อ่านบทความซีรี่ย์ดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “


” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents