รีวิว IRON FIST ซีรี่ส์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด เป็นซีรี่ส์เรื่องราวดีๆที่กินใจเป็นอย่างมาก

IRON FIST

รีวิว IRON FIST

IRON FIST เป็นเรื่องราวของ Danny Rand ดูเด็กหนุ่มคนนี้เป็นเด็กหนุ่มที่อยู่ในครอบครัวมหาเศรษฐี ที่ได้พบเจอกับอุบัติเหตุครั้งยิ่งใหญ่ นั่นก็คือเครื่องบินตก จึงทำให้เขาได้สูญเสียทั้งพ่อและแม่ของเขา จึงเหลือเพียงเขาแค่คนเดียวที่ยังมีชีวิตรอดมาได้ แต่เขานั้นก็ได้หายตัวไปนานหลายปี โดยได้เป็นอาศัยอยู่ในวัดแห่งหนึ่ง เป็นวัดที่อยู่ภายใต้เทือกเขาคุนหลุน จนตัวเขานั้นได้ฝึกวิชาเกี่ยวกับกังฟู และได้ครอบครองพลัง ที่เรียกว่าพลังหมัดเหล็กในตำนาน ได้จนสำเร็จ หลังจากนั้นเขาก็ได้กลับมาเยือนมหานครนิวยอร์ก ก็คือที่บ้านเกิดของเขา แต่อีกครั้งแดนนี่ก็ได้ไปพบเจอกับธุรกิจที่มีความมั่งคั่ง ของตระกูลตัวเอง ที่ได้ถูกยึดไป ซึ่งคนที่ยึดไปก็คือครอบครัวของเพื่อนสนิท เป็นเหมือนพี่น้องกันในวัยเด็ก และในตัวเขานั้นก็ยังได้พบกับความลับที่ดำมืด ซึ่งไม่คาดคิดว่าจะต้องทำให้เขานั้นได้ใช้พลังหมัดเหล็ก เพื่อที่จะทำการจัดการกับเรื่องราวเหล่านี้ พร้อมทั้งได้ทำการปกป้องในส่วนของความยุติธรรมให้กับตัวของเอง และคนข้างหลังของเขา จากเหล่าร้ายที่กำลังจะทำการคุกคามมหานครแห่งนี้อีกด้วย ถือว่าเป็นซีรีส์ที่มีความสนุกสนานอีกหนึ่งเรื่องกันเลยทีเดียว

IRON FIST ฮีโร่ ที่น่าสนใจ และควรติดตามดู

IRON FIST ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฮีโร่ ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยชาติกำเนิดของเขานั้นเป็นชาวตะวันตก แต่เขาก็ได้ใช้การต่อสู้ ได้ทำการยึดในส่วนของปรัชญาตะวันออก มาใช้เป็นหลัก โดยเขาได้มีการพูดถึงวัฒนธรรมของเขาทั้งสองซีกโลก ในเนื้อเรื่องอยู่บ่อยครั้งจึงทำให้มีฮีโร่คนนี้ จึงดูไม่เข้ากับฮีโร่แบบอเมริกันคนอื่นกันเลยซะทีเดียว พระเอกได้พูดถึงในส่วนของวิถีชีวิตที่ตอนยังมีชีวิตอยู่ ในเทือกเขาคุนหลุน เขาได้ทำการฝึกวิชา ในการใช้ชีวิตโดยไม่ต่างจากนักบวชสักเท่าไรแต่เมื่อเขาได้มีการกลับเข้ามาอยู่ในเมืองใดที่มีแต่ความวุ่นวายอย่างกับนิวยอร์กเขาก็จะต้องทำการปรับตัวและใช้ชีวิตให้เป็นปกติอีกครั้ง

ข้อโดดเด่น IRON FIST

1. ในช่วงที่จะมีปัญหาจะมีการยืดบท แต่เมื่อคืนตอนที่ 5 ก็จะพบเจอกับความสนุกแบบยาวๆ 

2. มีนักแสดงที่มากความสามารถจากซีรีส์อื่น มากมาย 

3. มีการตีบท ออกมาเป็นอย่างดี 

4. ในซีรีส์มีภาพกราฟิกที่เต็มไปด้วยความสวยงามดูแล้วสบายตา 

บอกได้เลยว่าให้เข้าไปทำการติดตามชม IRON FIST รับรองได้ว่าท่านจะได้รับความสนุกสนานอย่างแน่นอน ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะอย่างน้อยท่านก็ได้รู้จักตัวละครมากขึ้นอีกด้วย 

” อ่านบทความซีรี่ย์ดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

เครดิต : เซ็กซี่บาคาร่า , ป็อกเด้ง ออนไลน์ , รับเครดิตฟรี

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents