IN THE SOOP : Friend cation เป็นเรื่องราวที่สามารถทำให้ทุกคนหลงรักมาก

IN THE SOOP : Friend cation

IN THE SOOP : Friend cation ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็น เรื่องราวใหม่ล่าสุดที่มาจากทาง Disney+ Hotstar จะมีการนำพาแก๊งซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังของเกาหลีไปเพื่อที่จะท่องเที่ยวพักใจและเพื่อที่จะลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง ได้มีการออกทริป ที่มีความพิเศษเพื่อที่จะมุ่งหน้าเข้าไปท่ามกลางของหิมะขาว โดยจะมีการนำแสดงโดยทีม พัคซอจุน พีคบอย ชเวอูชิก พัคฮยองชิก และ วี จากวง BTS ก่อนที่จะพาทุกท่านไปสนุกแบบจัดเต็มวันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อที่พาทุกท่านสนุกทุกการเดินทางกันก่อนดีกว่า

นักแสดง IN THE SOOP : Friend cation

1. พัคซอจุน เป็นพระเอกของเกาหลีที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากฝากผลงานไว้มากมายใครที่ชอบดูซีรี่ย์ ในแนวที่โรแมนติก จะต้องคุ้นหน้าเป็นอย่างดีแน่นอน รวมไปถึงบทบาทที่ชาวไทยได้มีความคุ้นเคย เถ้าแก่พัคแซรอย โดยเป็นบทการแสดงที่มาจากซีรีย์ฮิต Itaewon Class นอกจากนี้ในส่วนของพัคซอจุน ก็ยังเป็นคนที่สามารถเข้ากับคนได้ง่าย  และเป็นคนที่แนะนำให้เพื่อนได้รู้จักกันครบทุกคนภายในกลุ่ม เรียกได้ว่าเป็นตัวตั้งของแก๊ง 

2. พีคบอย เป็นนักแสดงสายดนตรี เป็นหนุ่มที่มากความสามารถมาพร้อมกับความสามารถในการแต่งเพลงที่ผลิตออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันอย่างมากมายเป็นเพลงเกาหลี และเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง Gyopo Hairstyle โดยเขาได้ปล่อยออกมาในปี 2021 

3. ชเวอูชิก นักแสดงรุ่นใหม่ดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลทั่วโลก ได้รับความสนใจมาจากเขาแสดงในภาพยนตร์ซ่อมบี้ฟอร์มยักษ์ และได้ประสบความสำเร็จจากผลงานที่มีชื่อเสียงโด่งดังใน Parasite เป็นภาพยนตร์เกาหลีที่มีการคว้าในส่วนของรางวัล Best Picture เป็นหนุ่มที่มีนิสัยอารมณ์ดี ใครดูก็ต้องหลงรัก

4. พัคฮยองชิก เป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถโดยเขาเก่งรอบด้านได้มีการเริ่มทำงานในสถานะนักร้อง และเป็นที่ชื่นชมเป็นอย่างดีในฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Sirius โดยเป็นผลงานเรื่องแรกเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถสามารถเข้ามาเล่นได้หลากหลายบทบาทแถมร้องเพลงเพราะ มีความเก่งรอบด้าน ผลงานล่าสุดพัคฮยองชิกคือ Soundtrack

5. วี เป็นน้องเล็กที่สุดภายในทีม เคยได้รับชื่อเสียงโด่งดังกวาดรางวัลระดับโลก ถือว่ามีเสน่ห์มากที่สุดบนเวที และยังมีผลงานการแสดงที่ได้รับชื่อเสียงโด่งดังโดยมีชื่อเรื่องว่า Hwarang : The Poet Warrior
IN THE SOOP : Friend cation ตลอดครบทั้ง 4 ตอน จะได้เห็นมุมที่มีความโดดเด่น มุมในวันพักผ่อนที่ แสนสบาย พาทุกท่านลีกหนีความวุ่นวายแล้วมาเข้าสู่ธรรมชาตินอกจากนี้ยังสนุกเพลิดเพลินไปกับมิตรภาพของกลุ่มเพื่อนสนุกอีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents