How I Met Your Father ซีรีส์เรื่องราวที่มีความครบรส

How I Met Your Father

      วันนี้จะมาแนะนำซีรีส์ที่ได้รับชื่อเสียงโด่งดัง เรียกได้ว่ามีความชัดเจนตั้งแต่ต้นเรื่องสำหรับ How I Met Your Father เป็นภาค Spin Off ของซิทคอมในตำนาน มีการออกอากาศและประสบความสำเร็จมากมายอย่างถล่มทลาย โดยมีซีซั่นที่ต่อกันมาเรื่อย ๆ มากกว่า 9 Season ไม่ว่าจะนานแค่ไหนผู้คนก็ยังคิดถึงและไม่เคยลืม หนังเรื่องนี้กันเลยทีเดียว จึงทำให้ How I Met Your Fatherมีการเกิดขึ้น และมีการออกอากาศให้ผู้ชมได้รับชมกันอีกครั้งทาง Hulu ตอนแรกในเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา 

เนื้อเรื่อง How I Met Your Father

      มาเริ่มกันที่เนื้อเรื่อง เริ่มด้วยพ่อ (เท็ด) อยู่ดีๆก็อยากให้ลูกฟังว่าเจอแม่ได้ยังไง จึงบอกเด็กไปนั่งที่โซฟา แล้วพูดว่า “kid’s I’m gonna tell you an incredible story, The story of how I met your mother ถือว่าเป็นการเริ่มต้นเรื่อง โดยจะเห็นว่าเนื้อเรื่องจะมีการดำเนินไปด้วยเท็ด ซึ่งเป็นพ่อเลยมีการเล่าเรื่องย้อนหลังไปในอดีต ว่าเจอแม่อย่างไร จุดมุ่งหมายแบบนี้จึงทำให้อยากติดตามและช่วยลุ้นไปพร้อมๆกัน ว่าผู้หญิงที่เท็ดเจอ แต่ละคนที่เข้ามาในชีวิตคนไหนจะเป็นแม่ของเด็ก ไม่ได้มีแค่เนื้อหาเพียงเท่านี้ แต่ยังมีปัญหาของแต่ละคนในการใช้ชีวิตจึงทำให้เนื้อเรื่องมีการดำเนินไปแบบไม่น่าเบื่อ 

ตัวละครหลัก How I Met YourFather

1. มาแชลกับลิลลี่ สองคนนี้เป็นคู่รักที่มีการครองรักมาตั้งแต่มหาลัยคบหากันยาวนานและความรักก็หวาน มีชื่อเล่นที่รู้จักแทบทุกอย่างเรียกได้ว่าเป็นคนเดียวกันเลยก็ได้ ทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานกัน แต่ก็มีปัญหาที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น 

2. เท็ด เป็นคนที่มีการโหยหาความรัก และเป็นหนุ่มสถาปนิกไฟแรง ที่อยากสร้างตึกเป็นของตัวเอง พบว่าการเดินเส้นนี้มันไม่ง่ายเลย 

3. บาร์นี่ เป็นคนที่มีนิสัยชอบล่าแต้ม จึงอยากได้เท็ดมาเป็นคู่หูวิงส์แมน และช่วยกันจีบสาวเนื่องจากทั้งคู่เป็นหนุ่มโสด ประโยคที่ได้ยินบ่อยจากบาร์นี่  have you met…. ted!!! โดยเป็นประโยคที่ใช้ในการทำมาหากินและแนะนำให้เพื่อนรู้จักกับสาวๆ และหนุ่มคาสโนวา คนนี้ไม่เคยที่จะปักหลักชีวิต แต่สุดท้ายจะเป็นไง จะเปลี่ยนใจหรือไม่คอยติดตามต่อไป 

4. โรบิ้น เป็นผู้ประกาศข่าวที่สวยที่สุดจากแคนาดามีความใฝ่ฝันอยากจะดูรายการทีวีที่มีชื่อเสียงโด่งดังแต่เบื้องหลังใครจะไปรู้ว่าเธอเป็นอย่างไรและไม่ชอบผูกมัด 

บอกได้เลยว่าหลังจากดูจบจะรักในซีรีส์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก เหมือนกับได้รู้จักในเรื่องราวของแต่ละคนเป็นอย่างดี เริ่มต้นตั้งแต่ชีวิตวัยเรียนจนถึงทำงาน พบเจอกับปัญหามากมาย หากใครต้องการชมซีรีย์ดีๆแบบนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชมได้

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents