รีวิวซีรีส์ Going to You at a Speed of 493 km. เรื่องราวของความรักในทีมแบดมินตัน

Going to You at a Speed of 493 km.

รีวิวซีรีส์ Going to You at a Speed of 493 km. เรื่องราวของความรักในทีมแบดมินตัน เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีเรื่องราวน่าสนใจ โดยในซีรีย์นั้นจะเป็นเรื่องราวของ พัคแทยัง เป็นอดีตนักแบดมินตัน ที่มีดีกรีถึงระดับทีมชาติ หลังจากที่เธอได้ห่างหายไปจากสนามกีฬา เป็นเวลานาน ซึ่งห่างหายไปกับข่าวลือ ที่เขาว่า รับเงินใต้โต๊ะ แต่ก็ยังได้กลับมา ทำในสิ่งที่ชอบ ได้กลับมายังสนามแบดมินตันอีกครั้ง และหลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมเป็นทีมนักแบดมินตันยูนิส โดยถือว่าเป็นสโมสรเดียวที่เธอยอมเข้าร่วมทีมด้วย จนเธอได้มาพบกับ พัคแทจุน ก็เป็นนักกีฬาแบดมินตันเช่นกัน เป็นนักกีฬาแบดมินตันชาย ซึ่งได้ฉายาว่าเป็นนักอัจฉริยะ เกี่ยวกับแบดมินตัน หลังจากทั้งคู่นั้นได้มีการทำความฝันไปด้วยกัน 

การดำเนินเรื่อง รีวิวซีรีส์ Going to You at a Speed of 493 km.

      ซีรีย์เรื่องนี้จะมีการปูเรื่อง ไปด้วยพร้อมกับเรื่องราว ของ พัคแทยัง ซึ่งเขาได้รับฉายาว่าเป็นนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติ ได้มีการเข้ามาเล่นกีฬาแบดมินตันอีกครั้ง ได้มีการเล่าเรื่อง ของเขาและปมในอดีตของเขา ที่มีแรงจูงใจ จึงทำให้เธอนั้นสามารถได้กลับมาทำการ เล่นกีฬาแบดมินตันที่เจอรักอีกรอบ โดยจะมีการดำเนินเรื่องในซีรีส์นั้นเป็นไปด้วยความซับซ้อน แต่ในการ แต่ในแต่ละตอนในเรื่องนั้นจะมีการเดินไปอย่างไวและจะมีการเอาเนื้อหาหลักๆ มาเข้าเรื่องไว้อย่างชัดเจน 

พัคแทจุน เพื่อนในวัยเด็ก

รวมไปถึงในส่วนของตัวละคร พัคแทจุน เพื่อนในวัยเด็กของเขา ได้มีการค้นพบพรสวรรค์ที่แท้จริงก็คือเกี่ยวกับกีฬาแบดมินตัน ของ พัคแทยัง โดยเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะมีการก้าวผ่านปัญหา และแผลใจได้ไปด้วยกันอย่างไร ในระหว่างการแก้ไขปัญหา เรื่องราว จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง หากใครอยากรู้ ก็จะต้องตามเราไปรับชม สองคนนั้นมีชัยชนะที่มีความฝันเป็นของตัวเอง คนหนึ่งก็จะสู้เพื่อนำยุคของทองตัวเองนั้นกลับมา แต่อีกคนก็พยายามสู้เพื่อที่จะหาความหมายของนักกีฬาที่มีความแท้จริง  Going to You at a Speed of 943 km จึงเป็นที่มาของซีรีส์ 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่น่ามองข้าม หากใครไม่ถนัดแนวนี้ก็ลองเปิดใจเพื่อเข้ามาชมดู แล้วท่านจะได้อะไรมากกว่าท่านคิดอย่างแน่นอน แบบมีเนื้อเรื่องที่เต็มอิ่มไปด้วยรสชาติที่มีความเมามัน มีทุกอย่างที่อยากเห็น เราจึงขออยากให้ทุกคนนั้นได้ติดตามชม ความฝันของคู่แฝดเหล่านี้ การันตีความสนุกเริ่มเลย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents