รีวิว Eternals  ฮีโร่พลังเทพเจ้า เปิดจักวาลใหม่อย่างสวยงาม

Eternals

         Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายใหม่ มีการหยิบเอาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีความหลากหลายสัญชาติเข้ามาแสดงร่วมกันแถมยังมีการใช้ผู้กำกับมาจากเอเชียดังอย่าง โคลอี เจา มาบวกกับกองทัพนักแสดงที่มากความสามารถ สามารถมีการเปิดตัวมาให้คนดูนั้นได้รับความประทับใจตั้งแต่เปิดตัวหนัง Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า มาพรมาพร้อม้อมกับนักแสดง อาทิ ริชาร์ด แมดเดนเจมม่า ชานแองเจลิน่า โจลี่ ฯลฯ เรียกได้ว่ารวมนักแสดงที่เรียกว่าสวย-หล่อเป๊ะกันทั้งนั้น ปังยันเงา เป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะหนังเรื่องนี้ มีการพูดถึงกันมากที่สุด และที่คนพูดถึงไม่แพ้กันนั่นก็คือ  ผู้กำกับอย่าง โคลอี เจา ในหนังเรื่องนี้จะมีฮีโร่แห่งจักรวาลรวมกันทั้งหมด 10 คนถือว่ามีความแปลกใหม่และเป็นหนังล่าสุดที่น่าติดตามชม

เรื่องย่อ Eternals

      Eternals เป็นสิ่งที่มีชีวิต นอกเหนือจากโลกมนุษย์ โดยจะเป็นสิ่งที่มาจากดาว Olympia หรือที่เขาเรียกกันว่ามนุษย์ต่างดาว เป็นฮีโร่เทพเจ้าที่มีการมาอยู่ก่อนเราฮีโร่จาก Avengers พวกฮีโร่  Eternals มีการอยู่ร่วมกันกับมนุษย์ที่มีการใช้เวลายาวนานกว่า 700 ปีแต่เนื่องด้วยในส่วนของข้อตกลงบางอย่างจึงทำให้พวกเขานั้นจะต้องมีการใช้ชีวิตอยู่แบบเงียบโดยคอยช่วยเหลือแบบไม่เปิดเผยตัวตนและมีการเฝ้าดูเรามนุษย์ตั้งแต่การสร้างเผ่าพันธุ์ ซึ่งพวกเขาทั้ง 10 คนนั้น จะมีการอาศัยกันอยู่ในที่ที่มีความแตกต่างกันไป จะต้องมีความเงียบสงบ กลายเป็นการใช้ชีวิตแบบ ออกจากคน เช่นถ้าหากเป็นคนธรรมดา  การทำภารกิจครั้งสำคัญ จึงเป็นการรวมตัวของฮีโร่พลังเทพที่ทรงพลังที่สุดของจักรวาล Marvel

Eternals จุดเด่น

1. ฉาก Action ถึงจะมีน้อย แต่ในฉากค่อนข้างจะมีเนื้อหาที่เมามัน Hero แต่ละคนจะมีพลังที่แตกต่างกันไป 

2. ในการแสดงจะมีการเล่าจากอดีตและปัจจุบันจึงทำให้มีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆและไม่น่าเบื่อ 

3. ตัวละครแต่ละตัว จะเป็นตัวละครแบบแบนๆ จะมีความขัดแย้งกันภายในใจ แต่ก็จะมีเป้าหมายเดียวกันก็คือความเชื่อ ความรู้สึก และความคิดที่มีความแตกต่างกัน 

4.  special effect ค่อนข้างดีงาม

Eternals เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวต่าง ๆ ที่มีความยิ่งใหญ่ เนื่องจากในหนังภาพยนตร์นั้นจะมีเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่มีความสนุกและมีความซับซ้อนของตัวละครจึงทำให้ในการชมแต่ละครั้งทำให้ไม่น่าเบื่อ มีประวัติที่ค่อนข้างซับซ้อน และเป็นอีกหนังที่มีความสนุกสนานเป็นอย่างมาก

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents