Elektra ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเป็นภาพยนตร์ในปี 2548

Elektra

Elektra ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวดี ๆ มากมายเป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยซูเปอร์ฮีโร่ในปี 2005 มีการกำกับภาพยนตร์โดยบุคคลที่มีชื่อว่า Rob Bowman ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่มี ภาคแยกออกมาจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่มีชื่อเรื่องว่า Daredevil ในปี 2003 ที่นำแสดงโดย Elektra Natchios ตัวละคร จาก Marvel Comics ซึ่งเรื่องราวในภาพยนตร์ของทาง Elektra เขาเป็นนักฆ่าที่คอยปลุกป้องในส่วนของน้องชายคนหนึ่งและลูกสาวที่มีเรื่องราวแปลกประหลาดมีความอัจฉริยะภายในตัวจากมือสังหารที่ได้รับการว่าจ้างมาจาก The Hand ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 14 มกราคมพ.ศ. 2548 มีการปล่อยตัว Elektra ที่เขาได้มีการประสบความล้มเหลว ในส่วนของเชิงพาณิชย์และในส่วนของช่วงวิกฤตโดยมีรายได้มากถึง 56 ดอลลาร์เมื่อมีการเทียบกับงบประมาณในการผลิตก็ประมาณ 43 ถึง 56 ดอลลาร์จึงได้มีการพิจารณาเชิงลบจากนักวิจารณ์โดยพบว่าบท และโครงเรื่องอาจจะมีการหายไปแต่หลายคนก็ยังมีการยกย่องผลงานของการ์เนอร์ แม้เป็นภาพยนตร์ที่มีการใช้มานานแต่บอกได้เลยว่ามีเรื่องราวที่น่าสนใจสามารถมาติดตามชมย้อนหลังได้

เรื่องราวของภาพยนตร์ Elektra

รีวิวภาพยนตร์ Elektra หลังจากเขาได้โดนสังหารเขาก็ได้มีการฟื้นขึ้นมาหลังจากนั้นเขาได้มีการเรียนวิชาในการต่อสู้แบบตาบอดได้มีการสอนศิลปะในส่วนของ Kimagure ให้ความรู้และเป็นคนที่ช่วยในการชุบชีวิตคนตายได้ ซึ่งในส่วนของอีเล็คตร้า ไม่มีการถูกไล่ออกจากสถานที่ฝึกเพราะตัวของเธอไม่สามารถจะทำการปล่อยความโกรธและปล่อยความกลัวที่จะเห็นผู้ฆ่าแม่ของเธอในตอนเด็ก เธอพยายามใช้การฝึกเพื่อที่จะเป็นนักล่า เมื่อเวลาผ่านไปเป็นจำนวนหลายปี McCabe ตัวแทนของ Elektra ได้มีการรับข้อเสนอแนะที่มีความผิดปกติมากจากลูกค้าโดยไม่มีการระบุชื่อซึ่งเขาต้องการจ้าง Elektra มีข้อกำหนดคือเธอต้องใช้เวลาเป็นจำนวนสองถึงสามวันในบ้านเช่าบนเกาะแห่งหนึ่งที่มีการลอบสังหารก่อนที่จะถูกเปิดเผยระหว่างรอ Elektra ได้มีการจับผู้หญิงคนหนึ่งที่จะมีการพยายามขโมยสร้อยคอของแม่ เขาก็ได้พบกับเพื่อน ชื่อ มาร์ค มิลเลอร์ ได้มีการเชิญไปทานอาหารเย็น เขาได้มีการตกลุมรัก แต่ในส่วนตัวเธอไม่ทราบเลยว่า เธอและแอ๊บบี้ เป็นเป้าหมายว่าจ้างให้ฆ่า Elektra มีการไว้ชีวิตเขาและจากไป

ฉากที่มีความน่าสนใจในภาพยนตร์

Elektra ได้มีการใช้ภาพตัวเองขึ้นมาเพื่อที่จะได้พบกับ Kirigi หลังจากนั้นเขาก็ทำการท้าให้ต่อสู้โดยผู้ชนะมีการอ้างว่า Abby เพื่อที่จะนำไปสู่วัตถุประสงค์ของเขาเอง Elektra ได้มีการเดินทางกลับมายังบ้านในวัยเด็กเพื่อที่จะทำการเผชิญหน้ากับในส่วนของ Kirigi เป็นครั้งสุดท้าย หลังจากนั้นในส่วนของอีเล็คต้าก็ได้มีการบอกให้แอ๊บบี้ ทำการใช้ชีวิตอย่างปกติเมื่ออีเล็คต้ามีการจากไปแล้วหวังว่าแอ๊บบี้ จะไม่โตมาเหมือนเธอ

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวน่าสนใจหากใครได้รับชมก็จะชอบอย่างแน่นอนเป็นภาพยนตร์ที่มีการเปิดตัวมาอย่างยาวนานแต่ในส่วนของเนื้อหา ก็สามารถทำให้คนไปติดตามชมอยู่ตลอดแบบไม่มีเบื่อ มีการวางพล็อตเรื่องมาอย่างน่าสนใจ หากใครไม่เคยดูก็ไม่ควรพลาดแล้ว

” อ่านบทความหนังดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents