Ejen Ali ซีซั่น 3 ภารกิจของเจ้าหน้าที่อาลีกับเพื่อน ๆ

Ejen Ali

Disney Hot Star ชวนคุณพบกับแอนนิเมชั่น Ejen Ali เรื่องราวของนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่บังเอิญเข้าไปพัวพันกับโลกแห่งปัญญา ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อปริมาณของตัวแทนของความชั่วร้ายที่พยายามขโมยเครื่องมือไฮเทคที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกคือ IRIS (Infinity Retinal Intelligence System) ถูกขโมยจากศูนย์ฝึกอบรม MATA (Meta Advance Tactical Agency) ซึ่งหลายคนเคยประทับใจและติดตามมาตั้งแต่ ซีซั่น 1-2 แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าในซีซั่นนี้ก็มาความสนุกไม่แพ้กัน

เรื่องย่อ Ejen Ali

ซีรีส์ Ejen Ali บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายชื่ออาลีที่บังเอิญกลายเป็นสายลับในขณะที่ใช้ เครื่องต้นแบบ Infinity Retinal Intelligent System (IRIS) ที่สร้างโดยMeta Advance Tactical Agency  (MATA) เครื่องอนุญาตให้ผู้ใช้ดำเนินการต่างๆ ที่คอมพิวเตอร์ตั้งโปรแกรมไว้ หลังจากเหตุการณ์นั้น อาลีและบาการ์อาของเขาเริ่มเข้าร่วมภารกิจโดย MATA ฤดูกาลที่สามของ Ejen Ali เป็นความต่อเนื่องของ Ejen Ali : The Movie ที่ Agent Ali พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาจะแข่งขันเคียงข้างตัวแทน MATA นานาชาติสี่คนเพื่อพิสูจน์ว่าใครดีกว่าและสมควรที่จะเป็นตัวแทน MATA ที่ดีที่สุด

หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างในภาค 3 ออกไป ได้รับการวิจารย์ไปในทางที่ดีว่าซีซันที่ 3 ของซีรีส์ Ejen Ali มีแอนิเมชั่นที่ดีกว่าซีซั่นก่อน ซึ่งแสดงถึงความอุตสาหะของทีมงานและการผลิตเพื่อพัฒนาศักยภาพของแอนิเมชั่นต่อไป ในขณะเดียวกันก็ให้คุณภาพที่แตกต่างอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับแอนิเมชั่นอื่นๆ มาเลเซีย

นอกจากนี้เรายังเชื่อว่าซีรีส์ Ejen Ali มีโครงเรื่องที่น่าสนใจเนื่องจากมีองค์ประกอบต่างๆ เช่น ความสงสัย ความลึกลับ แอ็คชั่น เรื่องตลก และอื่นๆ อีกมากมายที่ทำให้ผู้ชมไม่เบื่อที่จะดู นอกจากนี้ยังเหมาะที่จะดูได้ทั้งครอบครัวเพราะแสดงธีมครอบครัวและเหมาะที่สุดที่จะดูโดยเด็กและวัยรุ่นเพราะความขัดแย้งและปัญหาที่เจ้าหน้าที่อาลีเผชิญในซีรีส์สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาต่างๆที่มักพบโดยกลุ่ม

ซึ่งต้องชื่นชมทีมงานและฝ่ายผลิตสำหรับการผลิตแอนิเมชั่นคุณภาพสูงและเป็นประโยชน์สำหรับคนดูที่ผลิตออกมาอย่างตั้งใจ และเราเชื่อว่าแอนิเมชั่นเหล่านี้สามารถยกระดับไปสู่ระดับสากลได้ โดยจุดเด่นของแอนนิเมชั่นเรื่องนี้คือการออกแบบตัวละครออกมาได้อย่างลงตัว แถมยังดูน่ารักแม้จะไม่เหมือนกับการ์ตูนญี่ปุ่นเลยทีเดียว และตัวละครแต่ละตัวยังมีทัศนคติที่ดีตลอดทั้งเรื่องเหมาะสำหรับให้เด็กๆดูได้ และการสอดแทรกมุกตลกลงไปในเรื่องแม้ว่าไม่ได้เยอะมาก แต่สำหรับฉากต่อสู้นั้นก็ดูแล้วสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว  สำหรับใครที่อยากดูอย่าลืมติดตามชม Agent Ali ซีซั่น 3 ที่จะออกอากาศทาง Disney Hot Star วันที่ 25 มิถุนายนนี้เท่านั้น

” อ่านบทความซีรี่ดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents