รีวิวซีรีส์ Doctor Lawyer จากแพทย์กลายมาเป็นทนายความ

Doctor Lawyer

Doctor Lawyer โดยซีรีเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศัลยแพทย์ทางการแพทย์ที่มีความเป็นอัจฉริยะ โดยจะมีการกลับกายมาเป็นทนายความ ในส่วนของด้านธุรกิจที่มีการทุจริต ต่อหน้าที่ที่เขาได้รับทำโดยในส่วนของหน้าที่ทางการแพทย์ หลังจากที่มีการสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปจากการถูกหลอกโดยทำให้ในส่วนของการผ่าตัดของเขานั้นมีการผ่าตัดแบบปลอม ๆ โดย มีอัยการมาจากอาชญากรรมในส่วนของทางการแพทย์ที่มีการเกิดการสูญเสียกันภายในครอบครัวและเสียคนรักของเธอผ่านการผ่าตัดจึงทำให้พวกเขานั้นได้มีการร่วมทำการลงโทษผู้ที่เชื่อว่ามีความสำคัญต่อชีวิตของบุคคลนั้น โดยสามารถได้มีการจัดอันดับ ได้ตามความรวยและตามอำนาจ เพื่อที่จะทำการปลอบโยนผู้เคราะห์ร้าย

เรื่องย่อซีรีส์ Doctor Lawyer

ในส่วนของผลงานในซีรี่ส์ที่มีเรื่องเล่า ในส่วนของเรื่องราวเกี่ยวทางการแพทย์ที่มีความเป็นอัจฉริยะ ผู้ที่ได้กับกายเข้ามาเป็นทนายความทางการแพทย์ หลังที่ได้มีการสูญเสียทุกอย่าง ด้วยการผ่าตัด โดยมีการผ่าตัดโดยมีการจัดฉากขึ้นมา โดยจะมีการเล่า ในส่วนของเรื่อง ของ อัยการ โดยมาจาก ในส่วนของแผนกของการอาชญากรรม ในส่วนของทางการแพทย์ ที่มีการสูญเสีย ในส่วนของครอบครัว และคนรักที่มีการจากไปจากการผ่าตัด โดยพวกเขานั้น ได้มีการร่วมมือ ในส่วนของการลงโทษ ที่มีการตัดสินใจ ในส่วนของคุณค่า ของชีวิตจากมนุษย์ โดยจะมีการจัดมาตาม ลำดับ ของความร่ำรวย และมาพร้อมกับอำนาจ พร้อมที่จะมาทำการปลอบโยนเหยื่อ จากในส่วนของคดีต่าง ๆ 

นักแสดงซีรีส์Doctor Lawyer

1. โซจีซอบ รับบทเป็น ฮันอีฮัน โดยเป็นส่วนของทนายความในด้านทางการแพทย์ ผู้ที่เคยมีการทำศัลยแพทย์ ที่มีความเป็น อัจฉริยะ ที่มีความเชี่ยวชาญ ทั้งในส่วนของศัลยกรรมทั่วไป และมีการทำศัลยกรรมในส่วนของทรวงอก เมื่อราว 4 ปีก่อน เป็นนักศัลยแพทย์ ที่บอกได้เลยเป็นมือหนึ่ง ของโรงพยาบาล เขาเป็นแพทย์หนุ่ม ที่มีการคอยมอบพลัง และมีการทำให้เหล่าเพื่อนของเขานั้นได้สบายใจ หลังจากทำงานหนัก กลายเป็นทนายทางการแพทย์ เล่าเรื่องอยู่เบื้องหลัง จึงทำให้เปลี่ยนอาชีพ 

2. ชินซองรก รับบทเป็น อีเจเดน เป็นหัวหน้าของ Honors Hand เป็นองค์กรที่ทำธุรกิจ เกี่ยวกับในส่วนของการลงทุน เจเดน สามารถทำการควบคุมทุกอย่าง โดยมีการผ่านทางคำพูด และในส่วนของการกระทำ ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะทำการแก้ไขสิ่งที่เขาต้องการ และเป็นคนที่ทำการคาดเดาได้ยาก ว่าเขากำลังคิดอะไร เป็นอีกตัวที่ช่วยสร้างสีสัน 

3. อิมซูฮยาง รับบทเป็น กึมซอกยอง เป็นพนักงานของทางอัยการ ในส่วนของกลางกรุงโซล ความรับผิดชอบคดี การแพทย์ และอาชญากรรม เป็นผู้หญิงที่มั่นใจ ว่า อาชญากร จะดีขึ้นกว่าที่จะต้องได้รับการลงโทษเท่านั้น ไม่ได้ผ่านการให้อภัย ผู้หญิงคนนี้เต็มใจที่จะช่วย ยิ่งกว่าทนาย ของจำเลย


รีวิวซีรีส์Doctor Lawyer ที่มีความสนุกสนานเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องราวที่มาจากชีวิตจริง บอกได้เลยว่าเป็นซีรี่ส์ที่ไม่ควรพลาดได้เลยจริง ๆ รับรองว่าจะชอบอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents