รีวิว Death on the Nile ใครชอบแนวสอบสวนเชิญทางนี้

Death on the Nile

        รีวิวภาพยนตร์ Death on the Nile โดยเป็นภาพยนตร์ ที่มีการออกมาแนว สอบสวนบอกได้เลยว่าเป็นการสอบสวนที่ลุ้นระทึกเป็นอย่างมากเป็นแนวสอบสวนที่มีการสอบสวนหาฆาตกร โดยนักสืบที่มาก ฝีมือ มีชื่อว่าแอร์กูล ปัวโรต์ โลกใบนี้มีเรื่องราวในการสอบสวนเป็นจำนวนมากที่มีการประสบความสำเร็จในการสืบสวนได้อย่างงดงาม จึงได้กลายเป็นที่นิยมไปทั้งโลกไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโคนัน ยอดนักสืบจิ๋ว เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ที่มีการมาแนะนำ ก็คือแอร์กูล ปัวโรต์ นักสืบชื่อดังมากความสามารถที่มาจากเบลเยี่ยมมีความโด่งดังเป็นอย่างมากในฐานะของตัวละคร วนิยายการสอบสวนชื่อดังของนักเขียนหญิงที่มากความสามารถโดยเธอมีชื่อว่า อากาธา คริสตี้ นวนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เธอได้ประสบความสำเร็จไปอย่างงดงาม และได้ออกมาดัดแปลงเป็นสื่อบันเทิงมากมายให้คนได้ทำการรับชม

เรื่องย่อ Death on the Nile

      ในภาพยนตร์เรื่อง Death on the Nile ได้มีการดัดแปลงในส่วนของภาพยนตร์มาจากหนังสือในชื่อเดียวกันโดยเป็นหนังสือนวนิยายที่มีเรื่องราวในการสอบสวนโดยมีการถูกตีพิมพ์ลงไปในปีค.ศ 1937 ถือว่าเป็นเรื่องราว ที่ดีและเป็นเรื่องราวที่มาจากปลายปากกาของ Agatha Christie (อากาธ่า คริสตี้) ในภาคนี้นั้นก็ยังมีการติดตามในการสืบสวนคดีของนักสืบ  เออร์กูล ปัวโรต์ ในภาคนี้งั้นเขาจะได้รับการถูกว่าจ้างไปทำการสืบคดีและบังเอิญได้ขึ้นไปบนเรือสำราญของแม่น้ำในระหว่างการล่องเรือนั้นก็มีความสงบสุข แต่ในวันหนึ่ง เขาได้พบกับเรื่องที่ไม่คาดคิดได้เจอกับคดีฆาตกรรม ลินเน็ต ลิตเวย์  ทำให้การพักผ่อนของเขา กลายเป็นสิ่งที่จะต้องกลับมาทำงานแทนโดยเป็นสิ่งที่ไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้เขาได้ทำการสืบสวน คดีและมีการหาข้อมูล นำเรื่องราวนั้นมาติดต่อกันเพื่อที่จะทำการแก้ไขปริศนาในครั้งนี้และต้องการที่จะหัดมาตรกรตัวจริงให้ได้

สรุปเกี่ยวกับภาพยนตร์ Death on the Nile  เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับฆาตกรรมที่มีความสนุกสนาน โดยมีการฆาตกรรมกันบนน้ำในไนล์ เป็นหนังสือที่มีการสอบสวนกัน บอกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่มีความเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาพร้อมกับภาพกราฟิกที่สวยงาม เหมือนกับเอาอียิปต์นั้นมาวางไว้ ตรงหน้ากันเลยทีเดียว พร้อมกับมีนักแสดงที่มากความสามารถ เป็นนักแสดงแถวหน้า ที่ทำให้คนดูนั้นอยากจะติดตามชมหนังเรื่องนี้ ไปอีกขั้น ยังมีการทดสอบสมองอีกด้วย เพราะจะต้องมาร่วมกันแก้ไขปริศนาเกี่ยวกับฆาตกรรม บนเรือที่แสนสุดหรู ที่ทุกคนก็เหลือจะเป็นฆาตกรรม ได้หมด 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents