ห้ามพลาดฮีโร่ชุดแดง Daredevil

Daredevil

บรรดาสาวกมาร์เวลและคนที่ชื่อชอบเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายเป็นอันต้องรู้จัก Daredevil กันอย่างแน่นอน ที่ล่าสุดได้เข้าฉายติดอันดับท็อปเท็นในชาร์ตหนัง Disney ที่มียอดวิวและได้รับความนิยมอย่างสูงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากผลการการเขียนและกำกับโดย มาร์ค สตีเว่น จอห์นสัน ผู้กำกับสายซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังผู้คร่ำหวอดในแวดวงหนังแฟนตาซีระดับฮอลีวู้ดและได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย 

ภาพยนตร์เรื่อง Daredevil เป็นเรื่องราวของ แมตต์ เมอร์ด็อก ที่ได้สูญเสียการมองเห็นตั้งแต่อายุ 9 ขวบเพราะจากการเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายคนหนึ่งให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุรถชน จนทำให้รถเสียหลักไปชนรถบรรทุกสารเคมี จนทำให้สารเคมีสาดใส่ตาของ แมตต์ เมอร์ด็อก ซึ่งจากอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ แมตต์ เมอร์ด็อก ต้องสูญเสียดวงตาทั้งสองข้างและอยู่ในโลกที่มืดดำไปตลอดชีวิต แต่ใครจะรู้ล่ะว่าหลังจากที่ตาขอเขามืดบอดลง เขากลับมีพลังวิเศษขึ้นมาโดยที่ไม่ได้บอกใครทั้งสิ้น ใรเวลากลางวัน แมตต์ เมอร์ด็อก จนะเป็ผู้ชายตาบอดธรรมดาที่ถูกย่ำยี แต่ในตอนกลางคืนเขาจะกลายเป็นฮีโร่ชุดแดงที่ชื่อว่า Daredevil ปกป้องความยุติธรรมให้กับเหล่าผู้ถูกย่ำยีได้ อย่างที่สุด 

Daredevil ได้พระเอกมากฝีมืออย่าง เบน แอฟเฟล็ก มารับบทฮีโร่ชุดแดงในนาม Daredevil ร่วมด้วยนางเอกสาว เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ พร้อมกับทัพนักแสดงชื่อดังมาร่วมประชันความสนุกครั้งนี้อีกเพียบ อาทิ โคลิน ฟาร์เรล, จอห์น แฟฟโรว์, ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน, สก๊อค เทอร์ร่า, โจ แพททาเลียโน, ลีแลน ออร์เซอร์, ฯลฯ เพียงแค่เห็นชื่อของเหล่านักแสดงทั้งหลายแล้ว บอกเลยว่าครบเคื่องความสนุกแบบไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

หากใครได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วจะรู้ว่า เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ Daredevil ดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ไม่เอื่อย ไม่ยืดเยื้อ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นและเดินเรื่องได้ อย่างเร็ว และเข้าใจค่อนเข้าง่าย เหมาะกับแก่การรับชมได้ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว โดยเฉพาะในส่วนของพระเอก เบน แอฟเหล็ก ที่มารับบทฮีโร่ชุดแดง Daredevil ถือว่าถ่ายทอดความตาบอดในช่วงกลางวันแบบคนธรรมดาออกมาได้อย่างดีไม่น้อย ดูแล้วทำให้เชื่อได้ไม่ยากว่าเขาคือผู้ชายตาบอดธรรมดาที่ไม่มีพิษมีภัย แต่ใครจะรู้ล่ะว่าผู้ชายคนนี้ธรรมดาทแค่ตอนกลางวันเท่านั้น ยิ่งพอตกกลางคืนบทบาทของเบนเปลี่ยนเป็นคนละครเลยทีเดียว งานนี้สาวกมาร์เวลาและเหล่าซุปเปอร์อีโร่ทั้งหลายสามารถเข้าไปรับชม หนัง Disney เรื่อง Daredevil ได้แล้ววันนี้ รับรองว่าสนุกไม่แพ้ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ อย่างแน่นอนจ้า

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ สลอต
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents