ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส Crazy love เครซี่ เลิฟ 2022

Crazy Love
../1.jpg

ซีรีส์เกาหลี Crazy Love เป็นเรื่องราวของภารโรงอัจฉริยะ ไอคิวสูงกว่า 190 ชื่อโนโกจิน ที่ผลักดันตัวเอง จนกลายไปเป็น ประธานสถาบันการศึกษาเอกชน โกท็อป และติวเตอร์วิชาคณิตที่เก่งที่สุดในประเทศเกาหลี โนโกจินกลายเป็นไอดอล ที่คนชื่อนชอบของบรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ทั่วไป แต่เค้ากลับเป็นคนที่เห็นแก่ตัว รักเงิน และเรื่องมากเอาแต่ใจชนิดตัวพ่อ จนเป็นที่เบื่อหน่ายของพนักงานที่ต้องร่วมงานด้วย โดยเฉพาะ

ตำแหน่งเลขาประจำตัวประธานหนุ่ม ที่ไม่เคยซ้ำเลยในทุกสามเดือน จนได้มาพบกับอีชินอา เลขาสุดถึก ที่สามารถทนความโหดร้าย ของประธานจอมเฮี้ยบนี้ได้ ที่เป็นอย่างนี้ เพราะอีชินอาฝันอยากเป็นครูสอนที่นี่ แต่ความฝันของเธอกลับต้องจบลงเพราะเธอพบว่า เป็นมะเร็งสมองระยะสุดท้าย และเธอคิดว่าหนึ่งในสาเหตุ ที่เธอต้องป่วย เพราะนิสัยของประธานโนโกจิน ประกอบกับเกิดเหตการณ์ลอบฆ่า ท่านประธานจอมโหด เลาขาอีชินอา จึงต้องกลายมาเป็นภรรยาจำเป็นโดยไม่ทันตั้งตัว ความสนุกและฮาจึงบังเกิด  ส่วนหนังจะผูกปมไว้ แล้วเฉลยว่าใครเป็นฆาตรกร นางเอกของเราจะตายหรือไม่ ต้องติดตาม Disney plus กันไปจนถึงตอนจบของซีรี่ส์กันดู

Crazy Love พล็อตเรื่องแนวใหม่ 

Crazy Love
Crazy Love

ซีรี่ส์เรื่อง Crazy Love เป็นพล็อตละครที่ค่อนข้างจะแหวกแนว ของนักเขียน คิม โบกยอง นักเขียนดาวรุ่ง

ที่พยายามซ่อนปมของตัวละครหลาย ๆ ตัวไว้อย่างแนบเนียน ตัวบทละครเน้นไปทางดราม่า มากกว่าโรแมนติกคอมเมดี้ เริ่มจากการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างเรียบง่าย ของปูมหลังที่เป็นต้นเหตุ ให้เกิดความเป็นพระเอกในแบบที่ไม่มีใครชอบ เพราะความที่ต้องปากกัด ตีนถีบ สู้ชีวิต ฝ่าความลำบาก หนีจากความจน จนกลายมาเป็นเจ้าของติวเตอร์กวดวิชาได้ ซีรีส์ยังแฝงมุกตลกเอาไว้ระหว่างทาง ให้พอได้ขำ คั่นเวลารอเฉลยดราม่า ซึ่งนอกจากปมหลักเรื่องความสัมพันธ์ที่คลุมเครือระหว่างพระเอกและนางเอกแล้ว ซีรี่ส์Crazy Love  ยังมีปมเรื่องการตามล่าฆาตรกร แบบสืบสวนให้ลุ้นกันเบา ๆ เพราะหนังยังไม่ยอมเฉลย ว่าใครคือคนที่ต้องการตามฆ่าพระเอก รวมไปถึงสิ่งที่จะขาดไมได้ในซีรี่ส์เกาหลี คือ ปมความขัดแย้งทางธุรกิจ ทั้งการแย่งลูกค้า ทำยอดขาย รวมถึงประเด็นเรื่องวงการการศึกษาที่น่าสนใจและน่าติดตาม เพราะนอกจากจะมีความดราม่า ตลก สือสวนแล้ว ยังเสียดสีวงการการศึกษาของประเทศได้อย่างแนบเนียน

Crazy Love

ใครที่เข้ามาดูCrazy Love เพราะคิดว่าเป็นหนังแนวรอมคอม ก็อาจจะต้องทำใจกันหน่อย ว่าหนังไม่ได้มาขายขำแน่นอน อาจจะติดเน้นไปทางดราม่าในช่วงต้น ๆ มากเกินไปด้วยซ้ำ แต่หากใครที่เป็นแฟนคลับของ คิมแจอุค พระเอกจากเรื่อง Her Private Life ก็รับรองไม่ผิดหวัง เพราะCrazy Love สามารถสร้างให้คิมแจอุค กลายเป็นตัวละครโนโกจินได้อย่างสมจริงทีเดียว แถมยังประกบคู่ด้วยนักแสดงสาวฝีมือดีอย่างคริสตัล ที่มาช่วยรับส่งในบทเลิฟซีน ให้สนุกและฮามากขึ้น ไปอีกแน่นอน นอกจากพระเอกและนางเอกแล้วนั้น ก็ยังมีพระรอง อย่างบาทหลวงผู้อบอุ่น โอเซกี น้องชายของโนโกจิน รับหน้าที่เป็นรองประธานสถาบันกวดวิชา GoTop ที่มีทั้งความสุภาพและความใส่ใจ  แต่เราต้องไม่ลืมว่าหนังยังผูกปมเรื่อง ฆาตรกรที่ตามฆ่าพระเอกอยู่ ดังนั้น ทุกคนล้วนเป็นผู้ต้องสงสัย ส่วนซีรี่ส์จะค่อย ๆ เฉลยปมนี้เมื่อไหร่ ก็สามารถมาลองติดตามลุ้นคู่พระนางกันได้เลย ทางช่อง Disney plus

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ ป็อกเด้ง ออนไลน์
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents