เอาใสหนูๆ กับแอนนิเมชั่น Chip n Dale Rescue Rangers

Chip n Dale Rescue Rangers

หากจะพูดถึงหนัง Disney เห็นจะหนีไม่พ้นการ์ตูนอย่างแน่นอน ซึ่งคราวนี้ขอเอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยการชวนไปชม ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Chip n Dale Rescue Rangers พบกับความสนุกในการผจญภัยของคู่กระรอกสุดฮา ชิป แอนด์ เดล อีกครั้งหนึ่ง โดยฝีมือการเขียนบทจาก แดน เกรเลอร์, ดี๊ก แมน และกำกับโดย อากิวา แชฟเฟอร์ ที่ครั้งนี้จะมาการันตีความสนุกในภาคภาพยนตร์แอนนิเมชั่นแบบไม่แพ้ใน Chip n Dale Rescue Rangers รูปแบบก่อนๆ อย่างแน่อน 

ภาพยนตร์แอนนิเมชั่นChip n Dale Rescue Rangers ได้นักแสดงดังจากฮอลีวู้ดมาร่วมพากย์เสียงมากมาย อาทิ จอห์น มูเลนีย์ (พากย์เสียงชิป), แอนดี้ แซมเบิร์ก (พากย์เสียงเดล) สองคู่หูกระรอกสุดป่วนในเรื่องChip n Dale Rescue Rangers และยังได้คนดังมาร่วมพากย์เสียงอื่นๆ เพียบ อาทิ กีกี้ เลย์, อิริค บาน่า, เซธ โลแกน, วิลล์ อาร์เนต, เจเค ซิมม่อน, ฯลฯ รับประกันความสนุกแบบครบทุกรสชาติ และหลังจากที่ทางหนัง Disney ส่งภาพยนตร์เรื่องนี้มาให้ได้รับชมกันไม่นาน ด้วยกระแสความคิดถึงของสองกระรอกคู่หูนามว่าชิปกับเดล ก็ทำเอามีผู้ชมเข้ามาชมจนติดอันดับท็อปเท็นในภาพยนตร์แอนนิเมชั่นไปแล้ว

เรื่องราวของChip n Dale Rescue Rangers เป็นเรื่องราวของสองกระรอกคู่หูชื่อว่า ชิป และ เดล ในโลกปัจจุบันที่สามารถอยู่ได้ร่วมกันทั้งคนและตัวการ์ตูนต่างๆ ต่างก็ใช้ชีวิตร่วมกันได้ตามปกติในเมืองลอสแองเจอลิส เมื่อหลังจากที่ทั้งชิปและเดลผิดใจกันและรายการอันโด่งดังที่เคยสร้างชื่อเสียงให้ทั้งคู่อย่าง Rescue Rangers ไม่ได้ทำต่อแล้ว ทั้งคู่ก็ได้แยกย้ายไปใช้ชีวิตตามปกติ โดยชิป ได้ไปสมัครงานขายประกันที่บริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนคู่หูอย่าง เดล ได้ติดต่อให้เข้าศัลยกรรมจนทำให้ตัวการ์ตูนธรรมดา กลายเป็นการ์ตูนกระรอกสามมิติขึ้นมา จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีเรื่องไมคาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเพื่อนในแก๊งค์การ์ตูนของพวกเขาได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ทั้งชิปและเดลที่เคยผิดใจกับกลับมาปรับความเข้าใจกันอีกครั้งแล้วทำภารกิจในการตามหาเพื่อนที่หายไปในนาม Rescue Rangers กลับคืนมา จึงเกิดการผจญภัยครั้งใหม่ของชิปกับเดลอีกครั้งหนึ่ง 

นอกจากความสนุกสนานในเนื้อเรื่องที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของChip n Dale Rescue Rangers แล้ว! ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังได้ ไบรอัน ไทเลอร์ มาดูแลในเรื่องของเพลงประกอบภาพยนตร์แอนนิเมชั่นChip n Dale Rescue Rangers อีกต่างหาก งานนี้รับรองว่าน้องๆ หนูๆ ทั้งหลายต้องไม่พลาดเปิดไปรับชมกันได้ในหนัง Disney กันได้เลยจ้า 

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents