Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก

Boss & Me

      ซีรีส์เรื่อง Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก ถือว่าเป็นซีรีย์จีนที่มีความ โรแมนติกคอมเมดี้เป็นอย่างมาก บ่งบอกถึงเรื่องราวความรักของประธานบริษัทยักษ์ใหญ่และพนักงานที่อยู่ฝ่ายการเงินโดย ซีรี่ส์เรื่องนี้นั้นจะมีการนำนักแสดงที่มากความสามารถมาร่วมทำการแสดงไม่ว่าจะเป็น จาง ฮั่น ที่มารับบทเป็น เฟิงเถิง  เป็นประธานหนุ่มสุดหล่อของกลุ่มบริษัทไอทีที่มีความใหญ่ และคนต่อมาก็คือ จ้าวลี่อิ่ง มารับบทเป็น ซูซานซาน เป็นพนักงานสาวฝ่ายการเงิน เป็นคนซื่อแต่มีจิตใจที่ดีมองโลกในแง่ดี ผลการเรียนเทอมไม่ค่อยดีนัก และยังสงสัยว่าทำไมถึงได้งานทำ ในส่วนของซีรี่ย์เรื่อง Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารัก ได้มีการออกอากาศมาทางประเทศจีน คนไทยของเราก็สามารถที่จะรับชมซีรีย์ดีๆนี้ได้ผ่านทาง  บ้านแปลซีรี่ย์

เรื่องย่อ Boss & Me

      เรื่องย่อของ Boss & Me เป็นเรื่องราวของสาวที่มีหน้าตาดี และได้รับการทำงานในบริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยในตัวของเธอนั้นจะมีเลือดกรุ๊ปพิเศษที่หาได้ยาก อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้รับโทรศัพท์จากทางน้องสาวของบอสใหญ่ ว่าต้องการเลือดกรุ๊ปพิเศษ เขาจึงขอร้องให้เธอนั้นมาช่วยเพื่อบริจาคเลือดให้น้องสาวของเขา โดยตั้งแต่วันนั้นบอสใหญ่ ก็ได้ชวนเธอมาทำการทานอาหารทุกวัน จนเธอนั้นคิดไปว่าเขาคงอยากจะขุนเธอให้อ้วน เพื่อที่จะให้เธอมีเลือดบริจาคให้น้องสาวของเขานั้นมากๆ แต่ในส่วนของความใกล้ชิดนั้น ก็ทำให้เรื่องราวนี้ไม่จบ แล้วความรักของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรต่อ สามารถติดตามชมได้ที่ Boss & Me

ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์ Boss & Me

      ความประทับใจของซีรีย์เรื่องนี้ ค่อนข้างจะเก่า แต่รับรองได้ว่ามีความสนุกจริงอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าใครตื่นมาดูตอนดึกอาจจะลุกขึ้นมาหาอะไรกินระหว่างดูก็เป็นไปได้ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับอาหารที่น่ารับประทานค่อนข้างเยอะ ในส่วนของพระเอกและนางเอกก็มีเคมีที่เข้ากันมากที่สุด ในช่วงตอนจีบคือมีความน่ารัก และฟินมาก แต่ก็จะมีดราม่าบ้างนิดหน่อยไม่ถึงกับเครียดมาก หากใครยังไม่เคยดู สามารถเข้ามาลองดูได้กับซีรีย์เรื่อง Boss & Me

Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วค่อยมารัก มีเรื่องราวในซีรีส์ ที่มีการแสดงถึงเรื่องราวที่มีความชัดเจนเป็นอย่างมาก หากใครต้องการความฟิน เข้ามาดูซีรีย์เรื่องนี้ แล้วท่านจะติดใจอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents