รีวิวซีรีส์ Bloody Heart แสนสนุก เต็มด้วยคุณภาพที่เกินต้าน

Bloody Heart

      รีวิวซีรีส์ Bloody Heart ซากึกเป็นความสุดเข้มข้น ที่มาจากปลายปากกาของนักเขียนชื่อดัง โดยจะมีชื่อว่า นักเขียนพัคพิลจู ซึ่งได้รับดีกรีเป็นเจ้าของผลงานดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเรื่อง Tomorrow’s Cantabile, House of Blue Bird และ Marry Me Now อยู่ในส่วนของภายใต้การควบคุมของ บังเหียนของ ผู้กำกับยูยองอึน เป็นหญิงแกร่งที่มีการร่วมเป็นหญิงแกร่งที่มีการร่วม การทำซีรี่ชื่อดังเป็นอย่างมาก Descendants of the Sun รวมทั้งมีการฉายเดี่ยวในผลงานหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเรื่อง Queen of Mystery, Manhole และ How to Buy a Friend แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็น ละครพีเรียด ที่มีการเปิดตัวขึ้นมาครั้งแรกแต่ทั้งคู่ก็มีความเป็นมืออาชีพได้มีการแสดงผลงานตอนแรกออกมาเต็มด้วยคุณภาพที่เกินต้านและมีรีวิวที่ออกมาอย่างล้นหลา 

รีวิวซีรีส์Bloody Heart

      มีการเปิดตำนานเกี่ยวกับโรมิโอและจูเลียต สาขาเกาหลีไปกับ Bloody Heartถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีการย้อนยุคเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพมากมาย มีการชิงบัลลังก์ แห่งราชสำนักโชซอนสุดเข้มข้น มาพร้อมกับรักที่ต้องเลือกและหัวใจที่เพื่อนด้วยเลือดของทั้งคู่ที่มีการต่างชนชั้นกันจึงทำให้ขนลุกเกรียวกันไปในการประชันฝีมือของระดับรุ่นใหญ่  จางฮยอก ที่จะต้องมีการมาฟาดฟันกันกับพระนางสายฝีมือ  อีจุน และ คังฮันนา ถือว่าเป็นเกมการเมืองที่มีการร้อนระอุไปทั้งเรื่อง 

Bloody Heart เรื่องย่อ

      Bloody Heartมีการสืบเนื่องในส่วนของโครงสร้างที่พระบิดา ขององค์ชายอีแท ได้มีการร่วมมือกับ พัคกเยวอน มีการโค่นบัลลังก์ของพระมหากษัตริย์ก่อนได้สำเร็จ จึงทำให้การครองราชย์นั้นได้กลายเป็นพระมหากษัตริย์องค์ใหญ่ และเป็นองค์ใหม่แห่งราชอาณาจักรวาล แน่นอนว่า อีแท นั่นก็คือ มกุฎราชกุมาร เป็นกษัตริย์องค์ต่อไปที่มีการสืบทอดมาต่อจากพระบิดา เป็นกษัตริย์ที่มี ความสามารถ ยังหนุ่ม มีความมุ่งมั่น และเชื่อมั่นในการปกครอง มีการปกครองไปอย่างเป็นธรรม ทำให้แผ่นดินนั้นมีความสงบสุข แต่ก็กลับกลายเป็นว่า  พัคกเยวอน ไม่เห็นกับแนวคิดเหล่านี้ จึงทำการควบคุมพระราชาด้วยการแสดงพลังอำนาจ โดยขณะเดียวกัน ยูจอง ก็เป็นพระบิดาที่มีการ สืบสกุลมาจากผู้สูงส่งในอาณาจักร กลายเป็นที่หมายปอง อีแท และเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เธอและครอบครัวนั้นได้มีการเข้าไปเกี่ยวโยงกับการต่อสู้แย่งอำนาจกันในพระราชสำนัก

รีวิวซีรีส์Bloody Heart เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ ที่พร้อมมอบความสนุกสนาน ให้กับทุกท่านได้อย่างเต็มที่ สามารถเข้ามารับชมได้แล้ววันนี้ ห้ามพลาดความสนุกกันเลยทีเดียว

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/ซีรี่ย์ดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents