รีวิว Better Nate Than Never หนังดี โกยคะแนนคนดูไปแบบเต็ม ๆ บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด

Better Nate Than Never

ใครก็ตามที่คิดว่า หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่มาจากทาง สตรีมมิ่ง Disney+ อย่าง Better Nate Than Ever มีการกวาดคะแนนของคนดูไปเป็นอย่างมาก และบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ช่วยในการผ่อนคลายให้กับผู้ชมเป็นอย่างดี หากใครกำลังมองหาหนังดีดีที่ช่วยในการเติมพลังใจของท่านเป็นหนังที่บอกได้เลยว่าท่านไม่ควรพลาดได้ หากสนใจก็สามารถเข้ามาติดตามชมความสนุก สนาน พร้อมกันกับเราได้เลยวันนี้ 

รีวิว Better Nate Than Never 

Better Nate Than Ever โดยในเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับ Nate Foster เป็นเด็กชายที่มีอายุในวัย 13 ปีและมีความไฟฝันเป็นอย่างยิ่งคือการได้ไปอยู่บนเวทีของบรอดเวย์ โดยถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาเลยที่เจอก็คือเค้าไม่สามารถที่จะเลือกเล่นบนละครเวทีได้ในโรงเรียนด้วยซ้ำเขาเป็นผู้หลงใหลในละครเวทีเป็นอย่างมาก ชนิดแบบว่าเข้าเส้น ได้เลยว่าหนังเรื่องนี้มีความเมามันเป็นอย่างมากหากต้องการที่จะติดตามหนังสนุก ๆ พบกับความเฮฮาแบบนี้ก็สามารถเข้ามาติดตามชมได้เลย  

ผลงานเรื่องแรก ของทิม เฟเดอร์เล

     ทิม เฟเดอร์เล  เป็นผลงานเรื่องแรกที่บอกได้เลยว่า บทความ และเนื้อเรื่องมีเนื้อหาที่มีความกินใจได้เป้นอย่างมาก ทำเอาผู้ชมหลาย ๆ คนนั้น ได้มีการตื้นตัน ไปกับการแสดงพร้อม ๆ กัน ทิม เฟเดอร์เล พร้อมกับผลงานเรื่องล่าสุด โดยในฐานะของผู้กำกับ ภาพยนตร์ที่มีขนาดยาว ถือว่าเป็นผลงาน ครั้งล่าสุดที่บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่มีขนาดยาวเป็นเรื่องแรก ที่มีชื่อว่า Better Nate Than Ever นั่นก็คือจดหมายรักที่เค้าบอกว่ามีผลต่อวงการละครเพลงเป็นการบอกเล่าความรู้สึกของตัวเองในวัยเยาว์ที่เค้าเคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนนอกและเป็นคนที่ใฝ่ฝันกำลังจะไปรถเล่นอยู่ในแสงไฟโดยผ่านตัวละครอย่างเนท (รูบี้ วู๊ด) โดยจะเป็นตัวแสดงเอกของเรื่อง

Better Nate Than Ever ท้ายที่สุดนี้เราบอกเลยว่าจะต้องชื่นชมในส่วนของการแสดงของน้องรูบี้ วู๊ด ที่มีการรับบทเนท แบบเข้าถึงใจและบอกได้เลยว่าสะพรึงเอาอยู่ทุกฉากไม่ว่าจะเป็นในส่วนองการร้องเล่นรวมไปถึงการแสดงอารมณ์ก็สามารถทำได้แบบกินใจมากๆเชื่อว่าเขาสามารถที่จะได้เป็นดาวรุ่งคนต่อไปในการแสดงภาพยนตร์อย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents