รีวิว Baymax2022 ซีรีส์ใหม่ มาพร้อมเรื่องราวที่มีความน่าสนใจ

Baymax2022

ซีรีส์ Baymax2022

Baymax2022 ที่มาพร้อมกับเรื่องราวใหม่ๆ บอกได้เลยว่าเป็นเรื่องราวที่นำมาทำซีรีส์แล้วได้รับความสนใจเป็นอย่างมากโดยในส่วนเรื่องราวของซีรีส์จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการรักษาพยาบาลโดยจะเป็นการกลับเข้ามาสู่เมืองซานฟรานซิสโกโตเกียว ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์เป็นอย่างมาก ที่ทาง ซีรีส์ Baymax  หุ่นยนต์คู่หูในส่วนของด้านการดูแลสุขภาพที่อ่อนโยน พองได้แต่ไม่สามารถที่จะลอกเลียนแบบได้ เบย์แม็กซ์มีการมองจากรูปในส่วนของมุมเดียวแต่เขานั้นแค่มุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งที่เขาได้รับการตั้งในส่วนของโปรแกรมให้ทำนั่นก็คือการที่เขาได้ช่วยเหลือผู้อื่น 

เรื่องย่อของซีรีส์ Baymax2022

ซีรีส์ Baymax ถือว่าเป็นเรื่องราวที่มีการบรรยาย ในส่วนของการผจญภัยของฮีโร่ ฮามาดะ ซึ่งเป็นอัจฉริยะในส่วนของด้านเทคโนโลยีเขาเป็นอัจฉริยะในวัยเพียง 14 ปีเท่านั้นแหละเขาก็มีในส่วนของหุ่นยนต์ที่เป็นคู่หูของเขา เบย์แม็กซ์ ที่อยู่ในซานฟรานโซเกียว ด้วยเขานั้นจะมีรายการผสมที่ผสมในส่วนของระหว่างอเมริกาและในส่วนของญี่ปุ่น ซึ่งบอกได้เลยว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการสร้างในส่วนของอนิเมะที่มีการสร้างมาจากการอ้างอิงของหนังสือการ์ตูนโดยเป็นหนังสือของ มาร์เวล คอมิคส์ และก็จะมีในส่วนของการบรรยายในส่วนของเรื่องราวเกี่ยวกับการ์ตูนอนิเมะในฝั่งของญี่ปุ่นส่วนเรื่องราว ซีรีส์ Baymax จะเป็นอย่างไรต่อไปก็สามารถที่จะเข้ามาทำการติดตามชมไปพร้อมกับเราได้ 

เรื่องราวดีๆ ของซีรีส์ Baymax2022

สำหรับ Baymax โดยจะมีซีรีส์ที่มีการประกอบไปด้วยกันทั้งหมด 6 ตอน เป็นซีรีส์ที่มีการทำมาจาก Walt Disney Animation Studios โดยถือว่าเป็นการกำกับของผู้กำกับภาพยนตร์ฝีมือดี และมีความสามารถ เป็นอย่างยิ่งจึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกมาเป็นซีรีส์ที่ชื่อว่ามีเรื่องราวดีๆ มากที่สุด จึงทำให้คนนั้นสนใจและต้องการที่จะติดตามชมเป็นจำนวนเยอะ ในส่วนของการกันกับในส่วนของตอนแต่ละตอนนั้น Dean Wellins จะมีการกำกับในส่วนของตอนที่ 1 ตอนที่ 2 และตอนที่ 6 Lissa Treiman จะมีการกำกับในส่วนของตอนที่ 3 Dan Abraham มีการกำกับในส่วนของตอนที่ 4 และสุดท้าย Mark Kennedy จะมีการเข้ามากำกับในส่วนของตอนที่ 5 โดยบทที่เหลือนั้นจะเป็นบทของผู้เขียนบทก็คือ Cirocco Dunlap ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้จะมีการพากย์เสียงโดย สก็อตต์ แอดซิต และมายา รูดอล์ฟ

Baymax เป็นอีกซีรีส์ ที่ควรพลาดมาพร้อมความสนุกแบบครบรสทั้ง ความตลก การแอคชั่น อนิเมชั่น ละการผจญภัย หากต้องการจะไปติดตามสามารถเข้ามาติดตามชมได้ทาง ช่องทางการรับชมผ่าน Disney+ 

” อ่านบทความซีรี่ย์ดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents