รีวิวซีรีส์ The People v. O.J. Simpson: American Crime Story เรื่องราวจากคดีดัง

American Crime Story

American Crime Story เป็นซีรี่ส์ที่มาในแนวอาชญากรรม เชิงระทึกขวัญโดยมีเนื้อหาในซีซั่นที่มีความสำคัญก็คือเรื่องราวของซีรี่ส์จะเป็นเรื่องราวที่มีการนำเอามาจากคดีจริงเป็นคดีดังในอเมริกาได้นำเรื่องราวของคดีนี้มาทำการถ่ายทอดในรูปแบบของ Fiction ซึ่งในซีซั่นแรกของทางซีรี่ส์ได้มีการหยิบในส่วนของคดีดังเมื่อในปี  1994 ของ โอ เจ ซิมป์สัน เขาเป็นอดีตนักอเมริกันที่มีความรักในฟุตบอลผิวสีมีชื่อเสียงโด่งดัง เมื่อเขาได้มีการสงสัยว่าผู้ที่ได้ลงมือฆ่าแต่ก่อนอดีตภรรยาของเขานั้นและได้ลงมือฆ่าเพื่อนชายของเขาอย่างโหดเหี้ยม แต่เป็นคดีที่ไม่สามารถปิดได้จนถึงทุกวันนี้ เพราะในส่วนของตัว โอ เจ ซิมป์สัน ได้มีการปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหาพร้อมกับเปิดหลักฐานต่างๆที่เพียงพอออกมา

American Crime Story ซีรีส์จากคดีดัง 

American Crime Story เป็นซีรีส์ที่มาจากเรื่องราวของอาชญากรรม ด้วยความที่เป็นเรื่องราวคดีดังและเต็มไปด้วยเครื่องหมาย ที่เกี่ยวกับคำถามมากมายจนถึงทุกวันนี้จึงทำให้คดีเรื่องนี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจที่จะหยิบมาเล่าผ่านทางซีรีส์ คือเล่าออกผ่านทางภาพยนตร์ ซึ่งซีรีเรื่องนี้ก็ได้มีการหยิบเอาทุกเหตุการณ์ที่มีความสำคัญเรื่องราวที่มีความลึก เบื้องหลังของเรื่องราวเต็มไปด้วย การต่อสู้มากมายมานำเสนอเหตุการณ์ตั้งแต่การพบคดีฆาตกรรมของทางตำรวจ การขับรถเพื่อหนีตำรวจ โอ เจ ซิมป์สัน และ เป็นฉากที่มีคดีความต่างๆ ที่มีการกลายออกมาเป็นประเด็นที่พูดถึงในขณะนี้ สิ่งที่น่าชื่นชมก็คือการสร้างซีรี่ย์สามารถที่จะเก็บรายละเอียด จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงอย่างมีความยอดเยี่ยม ราวกับดูเรื่องจริงมากกว่ากำลังดูซีรีส์ Fiction

เรื่องราวในซี่รี่ส์ American Crime Story

เรื่องราวของซี่รีส์จะมีการเกิดออกมาจากคดีความในศาล ตัวจะเป็นในส่วนของทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของฝั่งอัยการและเป็นฝั่งของจำเลยซึ่งทางที่ดีจะมีการแบ่งบทละครทั้งสองฝั่งออกมาได้อย่างลงตัวซีรี่ย์เราจะพาทุกท่านไปสำรวจมิติละคร ในส่วนของความรู้สึก ที่มีการเกี่ยวข้องกับทางคดี ในศาลออกมา ได้อย่างมีความสนุกสนานมีความตื่นเต้นน่าติดตามชม เพราะถ่ายทอดความเป็นสารออกมาอย่างเต็มที่ มีการแสดงออกมาเหมือนกับการแข่งกีฬาที่มีความเข้มข้น ที่มีความแตกต่างไปจากการงัดในส่วนของอาวุธ มาสู้กันอย่างเมามัน จนมีความลังเลว่าเชียร์ทีมไหน 

ด้านทีมนักแสดงของทางซีรี่ส์ 

ทาง นักแสดงนำของซีรี่ส์แต่ละคนถือว่ามีความสามารถเป็นอย่างยิ่ง ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างเต็มที่มีการประชันบทบาทกันยังเข้มคนไม่แพ้ใครกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะในส่วนของ ซาราห์ พอลสัน ในบทของการแสดง มาร์เซีย คลาร์ก เป็นหัวหน้าของฝั่งทีมอัยการที่ได้มีการแบกรับซี่รี่ส์มากกว่าครึ่งเรื่อง มาไว้เพราะในบทบาทจะต้องมีการจัดเต็มในทุกรามาและในแนวสืบสวน ในเวลาเดียวกันพร้อมทั้งจะต้องทำการถ่ายทอดในส่วนของความมุ่งมั่นที่จะเอาผิด โอ เจ ซิมป์สัน ในส่วนของการแสดงจึงทำให้ได้มีการค้นคว้ารางวัลนักแสดงหญิงมาจากGolden Globes แต่ในขณะเดียวกันนักแสดงคนอื่นๆก็ยังมีการถ่ายทอดบทบาทได้อย่างน่าชื่นชมไม่แพ้ใครกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ สเตอร์ริง เค บราวน์ ,เดวิด ชิมเมอร์ ,จอห์น ทราโวต้า ,บรู้ซ กรีนวูด ,คอร์ทนีย์ บี แวนซ์ และ คูบา กู้ดดิ้ง จูเนียร์ ผู้รับบท ที่มีการแสดงสีสันให้กับซีรีเรื่องนี้ได้อย่างมีความสุข โอ เจ ซิมป์สัน 

The People v. O. J. Simpson: American Crime Story ถือว่าเป็นซีรี่ส์ที่มาในแนว อาชญากรรมสืบสวนที่มีการถ่ายทอดเนื้อหาในตัวละครได้อย่างสมจริงมีการเก็บทุกรายละเอียดอย่างมีความยอดเยี่ยมแถมมีการเต็มเปี่ยมไปด้วยบทความที่มีเรื่องราวเข้มข้นน่าติดตามชมเป็นผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยมและเป็นซีรีส์ที่คอหนังสืบสวนไม่ควรพลาด

” อ่านบทความซีรี่ดิสนีย์พลัสเพิ่มเติมที่นี่ “

” สมัครดูดิสนีย์พลัสได้ที่นี่ “

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents