A Cure for Wellness

A Cure for Wellness

Disney Hotstar+ ภูมิใจเสนอภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเรื่อง A Cure for Wellness (ชีพอมตะ) ที่กำกับโดยกอร์ เวอร์บินสกี้ และเขียนบทโดยจัสติน เฮย์ธ อิงจากเรื่องที่เขียนร่วมกันโดยเฮย์ธและเวอร์บินสกี้ ซึ่งทั้งคู่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่อง The Magic Mountain ของโธมัส มานน์ในปี 1924 เป็นการร่วมมือกันผลิตระหว่างสหรัฐอเมริกา เยอรมนี และลักเซมเบิร์ก ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในสถานที่หลายแห่งในเยอรมนี รวมถึงปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์นที่ตั้งอยู่ในเมืองบาเดน-เวิร์ทเทมแบร์ก ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2017 โดย 20th Century Fox และได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ซึ่งยกย่องในความสมจริง การถ่ายภาพยนตร์ การแสดง และความทะเยอทะยาน 

น่าสนใจตั้งแต่ตัวอย่างภาพยนตร์

A Cure forWellness (ชีพอมตะ) นำแดสงโดย เดน เดอฮาน, เจสัน ไอแซ็กส์, มีอา กอธ และ แฮร์รี่ โกรเนอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นบทบาทในภาพยนตร์สารคดีเรื่องสุดท้ายของ ลิซ่า เบนส์ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตในเดือนมิถุนายน 2021 ในสหรัฐอเมริกา 20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างหนัง 40 วินาทีในช่วงการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 51 เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2017 ซึ่งคล้ายกับโฆษณายา จนได้รับการวิจารณ์โฆษณาทางโทรทัศน์ครั้งนี้ว่า “โฆษณาช่วงหนึ่งระหว่างซูเปอร์โบวล์คืนนี้ อาจจะทำให้คุณคิดว่าคุณกำลังดูโฆษณาธรรมดาๆ ของยาตัวใหม่ที่น่ากลัวซึ่งอาจจะไม่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา แต่มันกลับกลายเป็นว่าคุณกำลังดูตัวอย่างภาพยนตร์สยองขวัญลึกลับเหนือธรรมชาติเรื่องใหม่อยู่” 

ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลตัวอย่างภาพยนตร์ทองคำปีค 2017 ในสาขาตัวอย่างภาพยนต์เขย่าขวัญที่ดีที่สุด และโฆษณาตัวอย่างภาพยนตร์เขย่าขวัญทางทีวีที่ดีที่สุด ตัวอย่างภาพยนตร์ยังได้รับความสนใจจากสื่อในการแสดงฉากที่มีอา กอธ อยู่ในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยปลาไหลอีกด้วย 

เรื่องย่อ

ผู้บริหารหนุ่มล็อกฮาร์ต (รับบทโดย เดน เดอฮาน) ที่มีความทะเยอทะยาน ถูกส่งตัวไปรับซีอีโอของบริษัทอย่างกะทันหัน จาก “ศูนย์สุขภาพ” อันงดงามแต่ลึกลับในสถานที่ห่างไกลในเทือกเขาแอลป์สวิสเซอร์แลนด์ ล็อกฮาร์ตพบกับการต่อต้านจากเจ้าหน้าที่และ ดร.ไฮน์ริช โวลเมอร์ (รับบทโดย เจสัน ไอแซ็กส์) ขณะพยายามพูดกับเพมโบรก (รับบทโดย แฮร์รี่ โกรเนอร์) หลังจากล็อคฮาร์ตพบกับเด็กสาวลึกลับชื่อฮันนาห์ (รับบทโดย มีอา กอธ) ในไม่ช้าเขาก็สงสัยว่าการรักษาที่น่าอัศจรรย์ของศูนย์สุขภาพแห่งนี้มีบางสิ่งบางอย่างที่แปลกประหลาด เมื่อเขาเริ่มคลี่คลายความลับอันน่าสะพรึงกลัว สุขภาพจิตของเขาถูกทดสอบ ขณะที่เขาพบว่าตัวเองป่วยเป็นโรคประหลาดแบบเดียวกับที่ทำให้แขกทุกคนที่นี่โหยหาการรักษา

รับชมความระทึกขวัญเขย่าประสาทของคุณได้กับภาพยนตร์เรื่อง A Cure for Wellness (ชีพอมตะ) ทาง Disney Hotstar+

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://plus2ch.com/หนังดิสนีย์พลัส/

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents